Coi chừng cắt mí mắt bị sưng – Tái phẫu thuật mắt

Sau khi thẩm mỹ mắt, một số người bị rơi vào tình trạng mí mắt sưng phù trông rất mất thẩm mỹ. Tệ hơn, mắt có thể không khép kín hoặc mí mắt sưng phù to quá cỡ. Lúc này, chị em phụ nữ cần cẩn trọng với việc cắt mí mắt bị sưng vì rất có thể phải tái phẫu thuật mắt trở lại lần tiếp theo.

khắc phục mí mắt bị sưng

Cắt mí mắt bị sưng là biểu hiện sau khi thẩm mỹ mắt từ 1-2 tuần. Ngay khi cơ thể bắt đầu trạng thái phục hồi, người ta có thể cảm thấy khó chịu với phần mi mắt quá to, sưng phù hoặc không thể khép kín mắt khi ngủ. Đây là tình trạng phẫu thuật mắt hỏng do bác sĩ đã can thiệp không đúng phương pháp, gây tổn thương mắt trầm trọng, nếu để quá lâu tình trạng này sẽ gây nguy hiểm cho giác mạc.

Vì sao có tình trạng cắt mí mắt sưng

Ai cũng mong muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn nên mới tìm đến phương pháp giải phẫu thẩm mỹ. Tuy nhiên, sự thật đau lòng về những ca thẩm mỹ hỏng vẫn diễn ra hằng ngày. Đặc biệt trong đó, tình trạng cắt mí mắt bị sưng ngày càng diễn ra khá phổ biến tại Việt Nam. 

Cắt mí mắt bị sưng

Chị Trần Thị Hạnh, 40 tuổi có đôi mắt với phần mí sưng to sau nhiều lần thẩm mỹ không thành công

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, việc cắt mí mắt bị sưng xảy ra có thể là do các nguyên nhân sau đây:

+ Bác sĩ thực hiện không đúng phương pháp thẩm mỹ, cắt rạch sai kĩ thuật

+ Can thiệp quá sâu, cắt bỏ quá nhiều da và mỡ vùng mắt

+ Đường khâu kém tinh tế, thực hiện quá đà

+ Phẫu thuật tác động gây ảnh hưởng tổn thương cơ nâng mi dẫn đến phù nề mí mắt

Mí mắt sưng to do can thiệp phẫu thuật quá đà

Mí mắt sưng to không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, nếu tình trạng cứ diễn tiến trong thời gian dài có thể vô cùng nguy hại cho đôi mắt, tổn thương giác mạc dễ dẫn đến mù lòa nếu mắt không thể khép kín, mi mắt không còn đóng vai trò bảo vệ được cho đôi mắt.

Tái phẫu thuật giải quyết tình trạng mắt hỏng, mí mắt sưng vô cùng phức tạp đòi hỏi công nghệ lẫn chuyên môn cao

Tái phẫu thuật mắt hỏng

Để cải thiện mí mắt bị sưng, đầu tiên đôi mắt cần có thời gian phục hồi từ 3-6 tháng sau phẫu thuật lần đầu. Trong thời gian này cần chú ý bảo vệ mắt tránh khói bụi và các tác nhân nguy hại. Sau đó, tìm đến bệnh viện chuyên khoa để được xem xét tình trạng, chờ tái phẫu thuật mắt hỏng lần tiếp theo.

Tái phẫu thuật mắt hỏng chỉ được tiến hành khi mắt đáp ứng đủ một số yếu tố, có đủ da và lượng mỡ theo yêu cầu. Bác sĩ chuyên khoa sẽ phẫu thuật, loại bỏ toàn diện phần sẹo cũ tại mắt, từ đó chỉnh hình lại đôi mắt với đường cắt khâu tinh tế, không gây ảnh hưởng đến mắt lẫn cơ nâng mi. Phẫu thuật có thời gian kéo dài phụ thuộc vào từng thể trạng của mỗi người.

Chị Hạnh sau khi được cải thiện đôi mắt

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị tiên phong sở hữu chuyên khoa tái phẫu thuật mắt hỏng. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những đôi mắt khiếm khuyết sau nhiều lần phẫu thuật trước đó, đặc biệt là trường hợp cắt mí mắt bị sưng.

Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

Chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tại JW được cố vấn bởi chuyên gia cao cấp TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Ông Choi là người trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho JW tại Việt Nam, nhờ đó khách hàng có nhiều cơ hội được thẩm mỹ mắt với chuyên gia Hàn Quốc. 

TS.BS Hong Lim Choi và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chuẩn bị tiến hành thẩm mỹ cải thiện cho một ca phẫu thuật mắt hỏng tại Bệnh viện JW

Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều khách hàng đã cải thiện tình trạng mắt hỏng, mí mắt to, mắt trợn ngược tại JW. 

Nhờ tiêu chí nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won  tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc, JW đảm bảo các tiêu chí khắt khe về độ an toàn, chất lượng dịch vụ lẫn công nghệ hiện đại. 

JW sở hữu trung tâm tái phẫu thuật mắt tiên phong tại Việt Nam

Nếu bạn đang băn khoăn với đôi mắt của mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay với JW để được tư vấn trực tiếp, tìm ra biện pháp khắc phục cho bản thân càng sớm càng tốt.

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc