Clip phẫu thuật độn cằm

Câu hỏi: Em là nhân viên thiết kế đồ họa, năm nay em 23 tuổi, em rất hâm mộ chị Kim Tea Hee và muốn có chiếc cằm thon gọn đẹp như chị ấy. Em có xem một clip phẫu thuật độn cằm do bác sĩ Tú Dung thực hiện và cảm thấy rất thích nên em tính đến Thẩm mỹ viện JW để độn cằm. Tuy nhiên, em phân vân không biết độn cằm có vĩnh viễn không và sau khi thực hiện em có thể đi làm ngay được không hay phải mất một thời gian nghỉ dưỡng ạ? (Hạnh Trang, TPHCM)

Trả lời:

Bạn Hạnh Trang thân mến!

Clip phẫu thuật độn cằm

Cũng tương tự như bạn, rất nhiều khách hàng sau khi xem clip phẫu thuật độn cằm do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giới thiệu đã tìm đến Thẩm mỹ viện JW để tư vấn và tiến hành thực hiện. Tuy nhiên, trong số đó cũng không ít bạn còn phân vân không biết độn cằm có được vĩnh viễn không? Về vấn đề này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc cằm đóng vai trò tích cực tạo nên vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Tuy nhiên, một số người có cằm mỏng “lẹm” thiếu độ cao cần thiết hoặc cằm ngắn thì nên điều chỉnh.

Phẫu thuật độn cằm lẹm giúp tăng độ cao phù hợp cho cằm, cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật tạo hình cằm có thể làm cho cằm đầy đặn hơn đối với những trường hợp cằm mỏng hoặc làm dài thêm khi cằm ngắn.

Clip phẫu thuật độn cằm

Nếu như độn cằm không phẫu thuật bằng các chất làm đầy như Restylane, Juverdum hay Aquamid… thì chỉ kéo dài được vài năm

Độn cằm có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Nếu như độn cằm không phẫu thuật bằng các chất làm đầy như Restylane, Juverdum hay Aquamid… thì chỉ kéo dài được vài năm.

Độn cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc sẽ cho bạn chiếc cằm đẹp vĩnh viễn với thời gian. Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đang ứng dụng công nghệ độn cằm này và được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn.

Với kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc này, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ trong khoang miệng và đặt miếng độn cằm vào đó, đường khâu nằm ở trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo và mang tính thẩm mỹ cao. Kỹ thuật này chỉ cần gây tê tại chỗ, khách hàng sẽ được trải nghiệm quá trình phẫu thuật độn cằm nhẹ nhàng, không đau.

Clip phẫu thuật độn cằm

Miếng độn cằm chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như độ bền của chiếc cằm mới sau khi phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật tạo hình cằm khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia giỏi tại Thẩm mỹ viện JW, miếng độn cằm tại trung tâm của chúng tôi được nhập khẩu 100% Hàn Quốc và được Bộ y tế chứng nhận cho phép sử dụng.

Sau khi độn cằm bạn nên lưu ý tránh va chạm vào vùng vừa phẫu thuật, hạn chế để bụi bẩn và nước dính vào. Độn cằm là một tiểu phẫu không phức tạp nên bạn không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể quay lại làm việc ngay.

 

Clip phẫu thuật độn cằm

Độn cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc sẽ cho bạn chiếc cằm đẹp vĩnh viễn với thời gian.

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

 

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: