Độn cằm bác sĩ Dung

Câu hỏi: Vì ngoại hình không được xinh xắn lắm nên em thường rất ngại đến những chỗ đông người. Chiếc cắm lẹm làm cho khuôn mặt của em trông ngắn lại và bè ram Một số người bạn đã khuyên em đi phẫu thuật thẩm mỹ và giới thiệu em đến độn cằm bác sĩ Dung – Thẩm mỹ viện JW chi nhánh TPHCM. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều thông tin nên em còn rất do dự. Các chị em có thể cho em hỏi là độn cằm bác sĩ Dung có tốt không ạ? Em cảm ơn rất nhiều (Mỹ Dung – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Dung!

Chúng tôi có tìm thấy câu hỏi “độn cằm bác sĩ Dung có tốt không?” của bạn trên diễn đàn webtretho. Nhận thấy đây là một câu hỏi rất hay nên xin được trích dẫn lên đây và trả lời để bạn Mỹ Dung cùng các chị em quan tâm cùng theo dõi.

Độn cằm bác sĩ Dung

Hiện nay, độn cằm, gọt mặt hay phẫu thuật khuôn mặt trái xoan – V Line… đều đang là những phương pháp thẩm mỹ hàm mặt đang rất được ưa chuộng, bởi ngày càng nhiều người nhận ra tầm quan trọng của chiếc cằm đối với sự cân đối, hài hòa của gương mặt.

Nếu cằm của bạn bị lệch, lẹm hoặc ngắn thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ bề ngoài vì khiến khuôn mặt trở nên mất cân xứng, thêm to bè và thô hơn rất nhiều. Để giải quyết triệt để các tình trạng vừa kể trên, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là giải pháp ưu việt nhất.

Độn cằm bác sĩ Dung

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ cằm sử dụng vật liệu độn có cấu trúc, chất liệu tương đương sụn nâng mũi giúp làm thay đổi hình dáng, tạo nét thon gọn, thanh thoát cho khuôn cằm cũng như toàn gương mặt. Kỹ thuật này được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, vì thế có thể mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên không tì vết.

Tuy độn cằm là thủ thuật không mấy phức tạp nhưng nó đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có trình độ, tay nghề giỏi và mắt thẩm mỹ cực kỳ tinh tế. Chính vì thế, việc lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ mỹ giỏi và địa chỉ làm đẹp tuy tín có vai trò quan trọng, quyết định đến thành công của một ca phẫu thuật độn cằm.

Độn cằm bác sĩ Dung uy tín không

Hiện nay, độn cằm bác sĩ Dung – đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các công vụ tìm kiếm cũng, mạng xã hội như diễn đàn về thẩm mỹ làm đẹp… vì TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung của Thẩm mỹ viện JW được giới chuyên môn đánh giá là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Độn cằm bác sĩ Dung
Thẩm mỹ viện JW là  phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Bác sĩ Tú Dung đã tu nghiệp chuyên sâu 5 năm về phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Jeong Won – Top 5 trong tổng số hơn 500 bệnh viện uy tín nhất tại Hàn Quốc và được chính TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng BV JW Hàn Quốc trực tiếp đào tạo.

Độn cằm bác sĩ Tú Dung tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ mang lại cho bạn khuôn cằm thon gọn đẹp như ý, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của chiếc cằm như lẹm, ngắn hoặc lệch.

Độn cằm bác sĩ Dung
Độn cằm bác sĩ Tú Dung tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ mang lại cho bạn khuôn cằm thon gọn đẹp như ý

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao 100% công nghệ từ JW Hàn, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc và là một trong số ít các cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: