Độn cằm bằng Aquamid

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW. Thời gian gần đây, tôi có nghe một số chị em trong công ty mách nhau phương pháp độn cằm bằng Aquamid rất đẹp mà lại không đau. Vì vậy, tôi cũng cảm thấy tò mò, không biết độn cằm bằng Aquamid là gì? Và bên JW có công nghệ này không? Rất mong được tư vấn ạ! (Phạm Hương Thảo – Đà Nẵng)

Trả lời:

Xin chào bạn Hương Thảo!

Trước tiên, Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi “độn cằm bằng Aquamid là gì, ở JW có công nghệ này không?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm bằng Aquamid

Gương mặt thanh thoát, sang trọng nhờ chiếc cằm thon gọn

Độn cằm bằng Aquamid là gì?

Độn cằm bằng Aquamid là phương pháp thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật giúp cải thiện hình dáng khuôn cằm, khắc phục triệt để các khuyết điểm của cằm (ngắn, lẹm…) cho bạn chiếc cằm mới thon gọn, thanh thoát, cân xứng với gương mặt.

Aquamid là một chất làm đầy lâu dài, cấu tạo tương tự collagen, có nguồn gốc từ Mỹ. Aquamid khá an toàn, không gây kích ứng da, không tác dụng phụ cho người sử dụng, mức độ tương đồng với cơ thể con người cao đạt hơn 90%, giảm thiểu một cách tối đa hiện tượng đào thải.

Độn cằm bằng Aquamid

Để thực hiện độn cằm bằng Aquamid, bác sĩ sẽ sử dụng chiếc kim tiêm có mũi kim siêu nhỏ để tiêm chất làm đầy này vào vị trí mong muốn.

Thẩm mỹ viện JW có công nghệ độn cằm bằng Aquamid không?

Thay vì thẩm mỹ độn cằm bằng Aquamid, JW Việt Nam sẽ sử dụng chất làm đầy Radiesse để thực hiện độn cằm không phẫu thuật cho bạn.

Radiesse là chất làm đầy có tính năng ưu việt nhất hiện nay. Bởi nó chứa tới 30% CaHA trong dung dịch dạng gel – thành phần được tìm thấy trong răng và xương của người nên đây là chất liệu sinh học cực kỳ an toàn, tính tương thích cao và thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, không tác dụng phụ.

Độn cằm bằng Aquamid

Radiesse có độ đậm đặc và tính đàn hồi cao hơn nên dễ dàng định hình cũng như cố định dáng cằm cho bạn

Một tính năng vượt trội khác của Radiesse so với các chất làm đầy đang có mặt trên thị trường hiện nay là độ đậm đặc và tính đàn hồi cao hơn nên dễ dàng định hình cũng như cố định dáng cằm cho bạn.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn độn cằm không phẫu thuật một cách an toàn và bảo đảm thì nên lựa chọn độn cằm bằng Radiesse vì Radiesse thân thiện với cơ thể hơn cả.

 

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: