Độn cằm bằng Restylane

Câu hỏi:

Khoảng 2 tháng nữa em sẽ đi du lịch Châu Âu cùng với gia đình. Trước khi đi du lịch em muốn thực hiện độn cằm bằng Restylane để khuôn mặt trông thanh thoát hơn. Tuy nhiên, em có một thắc mắc là nếu đi độn cằm bằng Restylane trước khi bay 5 tuần thì có kịp không? Lúc đó của cằm em đã ổn định chưa bác sĩ? Em rất mong sớm nhận được câu trả lời. (Bích Trân, 23 tuổi, Cần Thơ)

Trả lời:

Chào bạn Bích Trân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm bằng Restylane

Chiếc cằm thon dài mang lại vẻ đẹp quý phái cho người phụ nữ

Ngày nay, với sự phát triển của y khoa nói chung và công nghệ thẩm mỹ nói riêng thì phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng Restylane đã ra đời mang lại sự tự tin, vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng triệu triệu phụ nữ từ châu Á cho đến Châu Âu.

Độn cằm bằng Restylane là gì?

Độn cằm bằng Restylane là phương pháp sử dụng chất làm đầy Restylane tiêm vào vùng cằm để làm tăng độ dài và thể tích mô ở vùng cằm. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những trường hợp cằm mỏng, ngắn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn.

Độn cằm bằng Restylane

Độn cằm bằng Restylane là phương pháp không phẫu thuật, không đau và không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Độn cằm bằng Restylane thực hiện thế nào?

Để thực hiện độn cằm bằng Restylane, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra gương mặt của khách hàng để biết cần phải tăng kích thước độ dài hay thể tích là bao nhiêu cho phù hợp nhất. Sau đó sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào vùng được đo vẽ từ trước, đảm bảo hình dáng chiếc cằm mới thật chuẩn xác. Việc gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng trải nghiệm cả quá trình độn cằm một cách nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau.

Độn cằm bằng Restylane

Để tạo độ dài cho chiếc cằm, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp một lượng vừa đủ Restylane vào vùng cằm theo tính toán từ trước

Kết quả sau độn cằm bằng Restylane ra sao?

Hình dáng cằm đạt được sau quá trình tiêm Restylane sẽ hết sức mềm mại, tự nhiên. Cằm giữ được độ cong cần thiết, độ dài phù hợp, thon gọn, mảnh mai hơn, và đặc biệt hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt. Vùng da cằm cũng láng bóng, căng mịn, không hề có dấu vết thẩm mỹ. Chính những ưu điểm tạo hình vượt trội và hoàn toàn không đau như trên mà độn cằm bằng Restylane ngày càng được tin tưởng, ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

Restylane là một chất làm đầy thân thiện với cơ thể và đã được tổ chức FDA chứng nhận về mức độ an toàn, không hề gây ra tác dụng phụ hay bất kỳ dị ứng nào.

Độn cằm bằng Restylane

Chỉ sau 5 – 10 phút bạn đã có thể nhìn thấy sự thay đổi về dáng cằm của mình

Ở trường hợp của bạn hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ này. Độn cằm bằng Restylane sẽ ổn định sau một vài ngày tùy vào cơ địa của từng người chứ không cần đến 5 tuần nên bạn yên tâm nhé!

 

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: