Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Nếu chẳng may sinh ra phải sở hữu chiếc cằm ngắn, lẹm, mỏng… thì bạn cũng đừng vội buồn vì với sự ra đời của công nghệ độn cằm Hàn Quốc, mọi khuyết điểm trên sẽ được khắc phục một cách triệt để. Và trong các phương pháp độn cằm Hàn Quốc đang thịnh hành nhất hiện nay thì độn cằm bằng sụn nhân tạo là kỹ thuật được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Chiếc cằm dài thon gọn, hài hòa với gương mặt  

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là gì?

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp tạo hình cằm phổ biến và đem lại hiệu quả ổn định, lâu dài nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn nhân tạo để đưa vào vùng cằm với tỉ lệ, kích thước phù hợp để tạo dáng cằm dài, thon gọn và đặc biệt là hài hòa với cấu trúc tổng thể của gương mặt.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo được thực hiện khá đơn giản nên thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chất liệu sụn nhân tạo để độn cằm có kết cấu như sụn người nên tính tương thích cao với cơ thể và tuyệt đối không để lại biến chứng.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn nhân tạo tuy đơn giản nhưng mang lại kết quả lâu dài, ổn định

Để thực hiện độn cằm bằng sụn nhân tạo, bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ rồi tiến hành bóc tách khoang miệng để đưa miếng độn có kích thước và hình dáng phù hợp vào trong. Phần sụn nhân tạo này được cố định vào xương hàm bằng nẹp vis chất liệu Titan siêu chắc chắn, chính vì vậy đảm bảo độ chống di lệch cao nhất.

Ưu điểm của độn cằm bằng sụn nhân tạo:

+ Sử dụng nẹp vis bằng Titan để cố định nên hoàn toàn không di lệch

+ Ít đau vì vùng niêm mạc môi rất ít dây thần kinh và chỉ cần gây tê nhẹ

+ Có thể ăn uống, sinh hoạt dễ dàng ngay sau khi phẫu thuật độn cằm

+ Mang lại khuôn mặt dài thon gọn, quyến rũ chỉ sau 1 lần thực hiện.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo ở đâu an toàn nhất?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn (bệnh viện luôn đạt top 5 trong số hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc) là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tạo hình cằm ưu việt này.

 

Với công nghệ, máy móc, trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật chuyển giao hoàn toàn; đội ngũ bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm… Thẩm mỹ viện JW cam kết luôn mang lại những giá trị thẩm mỹ và sự an toàn cao nhất cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, độn cằm bằng sụn nhân tạo ở JW Việt Nam nghĩa là bạn đang được thực hiện một dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc với một chế độ bảo hành lâu dài nhất.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Hàng ngàn khách hàng hài lòng với kết quả thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: