Độn Cằm Bằng Xương Tự Thân: Phẫu Thuật Một Lần Kết Quả Vĩnh Viễn, Lâu Dài

Câu hỏi: 

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW ơi, em nghe bạn nói có một phương pháp là độn cằm bằng xương tự thân. Vì thế, em muốn hỏi độn cằm bằng xương tự thân là gì? Em cũng đang có ý định đi phẫu thuật độn cằm cải thiện chiếc cằm ngắn của em nhưng vì sợ dị ứng nên vẫn còn hơi phân vân. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. (Thiệu Kim Anh – Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Kim Anh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc độn cằm bằng xương tự thân là gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

don-cam-bang-xuongĐộn cằm bằng xương

Chiếc cằm đẹp, hài hòa với gương mặt 

Hiện nay, làm đẹp và được làm đẹp là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Nếu như trước kia, người phụ nữ thường sở hữu gương mặt tròn bầu phúc hậu thì ngày nay chị em lại ưa chuộng phong cách V Line cá tính. Do nhiều khuyết điểm về chiếc cằm như bị ngắn, lẹm, hay mất cân xứng nên có nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện.

Độn cằm bằng xương tự thân là gì?

Độn cằm bằng xương tự thân theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ khá mới ở Việt Nam. Thay vì sử dụng chất liệu độn để tạo hình cằm cho khách hàng như trước kia thì phương pháp này được thực hiện bằng xương tự thân (còn gọi là kỹ thuật trượt cằm không để lại sẹo).

Để thực hiện trượt cằm, bác sĩ tiến hành gây mê cho khách hàng, sau đó rạch một đường trong miệng ở vùng niêm mạc cằm. Tiếp theo, bác sĩ sẽ lật vạt làm lộ phần xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất kết hợp với lưỡi cưa lược cắt di chuyển phần xương từ sau này ra trước. Sau đó, xương được cố định lại bằng nẹp vis Titan nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Độn cằm bằng xương

Hình ảnh mô phỏng độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm)

Ngoài việc giải quyết được những khuyết điểm khuôn mặt, độn cằm bằng xương tự thân còn mang đến những ưu điểm nổi trội khác: xương cằm kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng sẽ tự sống như bình thường, đối với một số bạn bị dị ứng với chất liệu silicon thì phương pháp độn cằm bằng xương tự thân là giải pháp phù hợp nhất.

Hiện nay, kỹ thuật độn cằm bằng xương tự thân đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Với trường hợp của bạn Kim Anh, kỹ thuật độn cằm bằng xương tự thân chính là giải pháp tối ưu nhất cho dáng cằm thon dài V Line, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Độn cằm bằng xương

 Hình ảnh khách hàng phẫu thuật độn cằm tại JW

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm thanh tú như ý!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: