Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Độn Cằm Có Nguy Hiểm Không!

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu rất muốn tới Thẩm mỹ viện JW để độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc. Nhưng cháu vẫn hơi lo lắng về phương pháp làm đẹp này. Các bác sĩ cho cháu hỏi độn cằm có nguy hiểm không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Cát Tiên – TPHCM)

Trả lời:

Cát Tiên thân mến! Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là phương pháp tạo hình cằm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua một vết rạch nhỏ tại niêm mạc môi dưới, các bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn nhân tạo vào bên trong để tạo cho cháu dáng cằm I Line thon dài, cân đối nhất, giúp gương mặt thêm thanh tú và duyên dáng.

Độn cằm có nguy hiểm không

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Đây là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn tuyệt đối.Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng, giúp khách hàng chọn được dáng cằm ưng ý nhất. Thông qua quá trình thăm khám này các bác sĩ cũng nắm được tình trạng cằm cũng như những tiểu sử bệnh lý của khách hàng, đi đến kết luận khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành độn cằm hay không. Độn cằm có nguy hiểm không

Độn cằm Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản. Để đưa chất liệu độn vào bên trong các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi nhờ đó giảm thiểu cắt rạch, xâm lấn. Do đường mổ nhỏ, xâm lấn ít nên hoàn toàn không có biến chứng hoặc tác dụng phụ sau phẫu thuật. Ngoài ra, thời gian phục hồi của vết mổ nhanh chóng, không để lại sẹo. Chất liệu sử dụng trong độn cằm Hàn Quốc là sụn silicon, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, có độ tương thích tốt với cơ thể nên không gây ra các phản ứng phụ ngoài mong muốn, chất liệu độn được cố định, có độ bền cao, duy trì vẻ đẹp dài lâu đến trọn cuộc đời.

Độn cằm có nguy hiểm không

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật độn cằm tại JW

Video Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Hy vọng với phần trả lời ngắn gọn ở trên cháu đã phần nào có câu trả lời cho câu hỏi “độn cằm có nguy hiểm không” của mình. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: