Phẫu Thuật Đôn Cằm: Giá Độn Cằm Là Bao Nhiêu Tiền? (Bảng Giá 2019)

Với quan niệm chi phí tỷ lệ thuận với chất lượng nên khi phẫu thuật độn cằm, vấn đề nhiều người quan tâm là độn cằm giá bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em năm nay 30 tuổi, là nữ. Theo em được biết thì phương pháp độn cằm Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng cằm ngắn phải không ạ? Em đang tính đi phẫu thuật độn cằm nhưng không biết độn cằm giá bao nhiêu? Tham khảo trên mạng thì mỗi nơi mỗi giá, không biết ở đâu chất lượng ở đâu “dởm”. Rất mong được tư vấn. Em cảm ơn bác sĩ. 

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Khuôn mặt của mỗi người sinh ra không phải ai cũng như ai. Có người cằm nhỏ nhắn, thon gọn nhưng cũng có người bị cằm lẹm, ngắn khiến gương mặt thiếu cân xứng. Hiện nay, người ta tìm đến nhiều phương pháp làm cân đối vùng cằm như trang điểm, để kiểu tóc… nhưng chỉ là giải pháp tạm thời, không giấu được khuyết điểm cằm mãi mãi. Do vậy, độn cằm Hàn Quốc giúp bạn sở hữu gương mặt hài hòa nhanh chóng.

Độn cằm giá bao nhiêu

Cằm cân xứng với gương mặt tạo nên vẻ đẹp duyên dáng và hài hòa

Hiểu về độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng vật liệu Implant có cấu tạo tương tự sụn nâng mũi để độn vào vùng cằm nhằm cải thiện chiếc cằm ngắn, lẹm giúp gương mặt trở nên cân đối hình trái xoan hoặc V Line đúng chuẩn, sang trọng.

Độn cằm giá bao nhiêu

Mô phỏng độn cằm Hàn Quốc khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm

Tại sao phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng?

Độn cằm là phương pháp an toàn, nhanh chóng, giải quyết được vấn đề cằm ngắn lẹm hiệu quả mà không bị di lệch hay biến chứng về sau. Bên cạnh đó, độn cằm có gây tê nên sẽ ít gây ra cảm giác đau tê, đường mổ trong khoang miệng lại giấu được sẹo, thời gian hồi phục nhanh… mang lại dáng cằm chuẩn đẹp, thon gọn. Đó đều là những ưu điểm giúp nhiều người ưa chuộng phương pháp độn cằm. 

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành theo một quy trình chuẩn như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn, xem tình trạng cằm của bạn rồi lựa chọn vật liệu độn có kích cỡ phù hợp.

– Bước 2: Đánh dấu vị trí cần can thiệp phẫu thuật.

– Bước 3: Gây tê giảm đau và tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Bước 4: Tiến hành thực hiện: rạch một đường nhỏ khoảng 2 cm trong niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang trống và đưa chất liệu độn Implant vào vị trí đã đánh dấu ban đầu. Sau đó, cố định bằng nẹp Vis Titan chống di lệch. 

– Bước 5: Khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. 

Độn cằm giá bao nhiêu

Quy trình độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín?

Điều quan trọng trong phẫu thuật độn cằm là lựa chọn cơ sở uy tín. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa điểm độn cằm hiệu quả với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc và chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm hài hòa. Đặc biệt, trong tất cả các trường hợp độn cằm tại đây đều được cố định chắc bằng nẹp Vis Titan nên bạn không còn phải lo lắng về sự di lệch sau này, hiệu quả duy trì lâu dài.

Độn cằm giá bao nhiêu

Khách hàng từng phẫu thuật độn cằm tại JW

Độn cằm giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật độn cằm tại JW

Độn cằm giá bao nhiêu?

Trong phẫu thuật độn cằm, chi phí tỷ lệ thuận với chất lượng. Bạn nên quan tâm tính an toàn, hiệu quả, tránh ham rẻ mà “tiền mất tật mang”. Mời bạn tham khảo độn cằm giá bao nhiêu tại bảng giá

Video phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: