Độn cằm V Line: Độn Cằm Không Phẫu Thuật Giá Bao Nhiêu Tiền?

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ , em tham khảo trên mạng Internet thì được biết tại JW hiện nay có công nghệ độn cằm mà không cần phẫu thuật cho kết quả đẹp tự nhiên nên rất hào hứng muốn tới để thực hiện, mong bác sĩ cho biết độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu ạ? (Xuân Hồng – Củ Chi – TP. HCM).

Trả lời:

Xuân Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Chiếc cằm V Line đang là trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay,  với các bạn gái vốn đã sở hữu các đường nét xinh xắn nhưng khuôn mặt quá tròn, ngắn làm ảnh hưởng phần nào đến vẻ đẹp vốn thì cần có giải pháp để khắc phục, lấy lại nhan sắc xinh đẹp cho gương mặt.

Hiện nay, phương pháp cải thiện dáng cằm bằng cách tiêm chất làm đầy filler đang được ưa chuộng. Có rất nhiều loại filler như: Radiesse, Aquamid, Restylane Perlane… Với kỹ thuật này, khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian thực hiện, không xâm lấn cũng như nhanh chóng có được khuôn cằm đẹp như mong đợi.

Độn cằm không phẫu thuật bằng filler là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học thông qua đường tiêm vào vùng cằm để tạo, chỉnh dáng cằm theo ý muốn mà không cần phải cắt rạch, độn vật liệu nhân tạo. Kết quả thấy rõ bằng mắt chỉ sau 5 phút tiêm, khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hữu hiệu.

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám,xem xét dáng cằm mới và xác định lượng filler sau đó tiêm filler để hỉnh hình cằm. Độn cằm không phẫu thuật bằng filler đã được nghiên cứu tại Hoa Kỳ và ứng dụng thành công tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Pháp, Ý, Canada, Thái Lan, Hàn Quốc…

Ưu điểm của filler là an toàn và thân thiện với cơ thể, bạn không cần thử phản ứng trước khi tiêm. Thế mạnh này giúp cho  filler trở thành sản phẩm lý tưởng cho các trường hợp nâng mũi, độn cằm và chỉnh hình các khiếm khuyết khác trên khuôn mặt mà không cần phẫu thuật.

Nên tiêm filler độn cằm ở đâu?

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ độn cằm không phẫu thuật theo ký kết về nhượng quyền thương hiệu. Độn cằm bằng filler tại JW đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép hoạt động nên khách hàng có thể yên tâm làm đẹp.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật độn cằm tại JW

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng bởi sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về trình độ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn nên thực hiện kỹ thuật nào phù hợp cho tình trạng của mình để kết quả làm đẹp đạt như mong đợi, nâng cao an toàn cho bản thân.

Các dịch vụ làm đẹp nổi bật tại JW Hàn Quốc, được nhiều khách hàng đánh giá cao: Nâng mông nội soi, Hút mỡ bụng, Nâng ngực nội soi, Gọt cằm V Line, Gọt mặt V Line, Căng da mặt, Phẫu thuật hàm móm, Phẫu thuật hàm hô,… JW Hàn Quốc đang có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng đến JW làm đẹp trong thời gian này.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: