Độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tạo cằm V Line đơn giản và nhanh chóng bằng tiêm chất làm đầy Radiesse. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp này hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật qua bài viết dưới đây nhé!

Độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật – Ảnh minh họa

Cằm đẹp thon gọn, không đau đớn

Là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp nhưng ngược lại, ai cũng sợ đau. Do đó, độn cằm bằng tiêm chất làm đầy chính là giải pháp an toàn, giải tỏa những lo lắng, áp lực tâm lý cho những ai ngại động tới “dao kéo” trong phẫu thuật. Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, chuẩn V Line mà không phải chịu chút đau đớn nào. Độn cằm không phẫu thuật

Cằm đẹp thon gọn không đau đớn

Quá trình độn cằm không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy diễn ra nhanh gọn, không cần rạch da hay đặt chất liệu vào cằm, bác sĩ chỉ sử dụng một lượng chất làm đầy phù hợp tiêm trực tiếp vào vùng cằm giúp chiếc cằm thon dài hơn.

An toàn, không gây biến chứng

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của những kỹ thuật làm đẹp cũ. Với kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong độn cằm, những biến chứng không còn nữa, bạn hoàn toàn có thể tự tin với dung mạo mới xinh đẹp rạng ngời. Đặc biệt, độ an toàn của phương pháp này nằm ở chất liệu làm đầy. Chất làm đầy trong độn cằm phải được kiểm nghiệm khắt khe của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, hiệu quả.

Nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn

Độn cằm không phẫu thuật

Nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn

Quá trình tiêm độn cằm diễn ra trong vòng 10 phút, cằm không bóng đỏ, không sưng tấy, không cần thời gian nghỉ dưỡng và đẹp ngay sau khi vừa thực hiện. Không tốn kém, không cần ái ngại, lo âu vì những biến chứng có thể xảy ra, đó là lý do tại sao độn cằm bằng tiêm chất làm đầy là một trong những phương pháp làm đẹp “hot” nhất hiện nay.

Độn cằm không phẫu thuật ở đâu an toàn?

Tuy là kỹ thuật làm đẹp không quá phức tạp, nhưng lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn, cảm quan thẩm mỹ của vị bác sĩ thực hiện. Do đó, để sở hữu chiếc cằm ưng ý nhất, bạn nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp để được tư vấn và thực hiện quy trình tiêm độn cằm an toàn, hiệu quả. Độn cằm không phẫu thuật
Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW cũng đã kịp thời ứng dụng phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy thành công cho rất nhiều khách hàng. Chất làm đầy được các bác sĩ Thẩm mỹ viện JW lựa chọn Radiesse, Restylane và Aquamid. Đây đều là những chất làm đầy tốt nhất hiện nay, đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi FDA Hoa Kỳ và đạt chứng nhận về độ an toàn cũng như kết quả cao. Đặc biệt, đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ; phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên cùng sự tận tình của đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: