Độn cằm là sao

Chiếc cằm được cho là đóng góp 30% vai trò tạo nên hình dáng và cấu trúc gương mặt đẹp. Cằm ngắn, lẹm, hay quá thô khiến gương mặt trở nên mất cân đối, thiếu hấp dẫn và kém sang trọng hơn rất nhiều. Vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp độn cằm thẩm mỹ để nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn.

Độn cằm là sao

Ảnh minh họa độn cằm là sao

Tuy nhiên, độn cằm là sao, phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào không phải ai cũng biết. Cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp độn cằm thẩm mỹ này nhé!

Độn cằm là sao?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam cho biết:

Độn cằm là sao

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung hiện đang là Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

“Độn cằm (hay tạo hình cằm) là biện pháp tác động vào vùng cằm bằng chất liệu độn nhằm tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với gương mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm. Hiện nay, phẫu thuật độn cằm có thể chỉnh sửa được tối đa các khiếm khuyết không mong muốn của chiếc cằm như ngắn, lẹm…

Ngày nay, phẫu thuật độn cằm đang trở thành xu hướng thẩm mỹ làm đẹp của rất nhiều ngôi sao và đông đảo giới trẻ, trong đó, công nghệ độn cằm Hàn Quốc được nhắc đến nhiều hơn cả. Lý giải về điều này, Bác sĩ Tú Dung nói: “Xét về mặt bản chất, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm, đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên và cân xứng với khuôn mặt.”

Phương pháp này được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao và thực tế, độn cằm Hàn Quốc đã giúp đông đảo chị em được sở hữu gương mặt đẹp đáng mơ ước.

Độn cằm là sao

Độn cằm Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ làm đẹp rất được ưa chuộng

Đánh giá thành công của một ca phẫu thuật độn cằm như thế nào?

Ngoài việc lý giải phẫu thuật độn cằm là sao, độn cằm như thế nào, BS. Nguyễn Phan Tú Dung còn đưa ra các tiêu chí riêng để đánh giá về một dịch vụ phẫu thuật độn cằm phù hợp, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng:

“Có 3 tiêu chuẩn để đánh giá sự thành công của mỗi ca phẫu thuật độn cằm, đó chính là tay nghề của bác sĩ, phương pháp thực hiện và chất liệu độn được sử dụng.”

Với 3 tiêu chí này, độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng top 5 ở Hàn được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay:

Độn cằm là sao

+ Về bác sĩ thực hiện: Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn độn cằm cao, cam kết mang lại kết quả hoàn hảo tới khách hàng.

+ Về chất liệu độn: Miếng độn được sử dụng là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng, đảm bảo độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể và tránh tình trạng đào thải chất độn, cằm di lệch như các phương pháp độn cằm khác.

Độn cằm là sao

+ Về phương pháp thực hiện: Các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định chính xác độ lẹm, ngắn cũng như phân tích khiếm khuyết cằm của khách hàng để đưa ra lời khuyên đúng đắn nhất. Tiếp theo, đo vẽ tạo dáng cằm mới cân xứng và hài hòa hơn. Sau đó để độn cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới, bên trong khoang miệng, rồi đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại bằng nẹp vis Titan, khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ, đảm bảo tạo cằm V Line đẹp hài hòa, cân đối với khuôn mặt, tự nhiên như thật.

Độn cằm là sao

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW Việt Nam

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Hi vọng những kiến thức mà TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cung cấp trên đây đã giúp các bạn có cái nhìn toàn diện nhất về độn cằm và lựa chọn được giải pháp phù hợp với bản thân mình.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: