Độn cằm lamchame

Câu hỏi:

Tôi có tìm hiểu một vài thông tin về độn cằm Hàn Quốc và tham khảo ý kiến của các chị em trong topic “độn cằm lamchame”. Tuy nhiên, trong topic “độn cằm lamchame” có nhiều ý kiến trái chiều quá nên tôi không biết độn cằm có để lại sẹo không nữa. Vì vậy tôi rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (Thiên Ân – Sóc Trăng)

Trả lời câu hỏi độn cằm lamchame

Bạn Thiên Ân thân mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với câu hỏi độn cằm có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm lamchame

Chiếc cằm thon dài khiến người phụ nữ trở nên quý phái hơn

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ độn cằm I Line Hàn Quốc để làm đẹp. Mục đích chính của phương pháp này là nhằm kéo dài khuôn mặt, khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, lẹm, đồng thời tạo tỉ lệ cân xứng cho khuôn mặt. Trên các trang mạng xã hội, blog hay topic “độn cằm lamchame”… có không ít người bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến phương pháp này, trong đó nhiều chị em tỏ ra phân vân không biết độn cằm có để lại sẹo không?

Độn cằm bằng Implant công nghệ Hàn Quốc mang lại kết quả thẩm mỹ rất đáng ngạc nhiên. Đường phẫu thuật độn cằm được bác sĩ thực hiện hoàn toàn trong miệng, bóc tách sát màng xương. Sau đó lựa chọn loại cằm nhân tạo có hình dáng và kích thước phù hợp để đặt vào. Kết thúc quá trình độn cằm, bác sĩ sẽ cố định lại cằm mới bằng nẹp vis Titan nhập khẩu trực tiếp từ JW Hàn, đảm bảo không di lệch. Do đường mổ độn cằm nằm hoàn toàn trong miệng nên sẽ không để lại sẹo.

Độn cằm lamchame

Do đường mổ nằm trong niêm mạc môi nên độn cằm hoàn toàn không để lại sẹo

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won hàng đầu tại Hàn Quốc. Tại đây, mọi kỹ thuật, công nghệ phẫu thuật đều chuyển giao trực tiếp 100%, đội ngũ bác sĩ cũng được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền và tái tu nghiệp hàng năm ở Bệnh viện JW Hàn.

Chính vì vậy, khi đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao được đào tạo từ Hàn Quốc và có thẻ bảo hành uy tín giúp bạn an tâm làm đẹp.

Chiếc cằm thon dài, đẹp tự nhiên sau phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

 

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: