Độn cằm lẹm webtretho

Câu hỏi: Qua topic “độn cằm lẹm webtretho” em được biết hiện nay phương pháp độn cằm Hàn Quốc được xem là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, lẹm. Tuy nhiên, vì trong topic “độn cằm lẹm webtretho” có quá nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nên hiện tại em vẫn chưa biết được chính xác độn cằm giá bao nhiêu tiền cả. Vậy nên mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Cảm ơn! (Yến – 23 tuổi)

Trả lời:

Bạn Yến thân mến! Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo là có độn cằm Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ về các yếu tố như: tay nghề bác sĩ, công nghệ, chất liệu độn, máy móc trang thiết bị, có được cấp phép của Bộ Y tế không?… để có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ độn cằm uy tín nhất.

Độn cằm lẹm webtretho

Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao hoàn toàn và đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở JW Hàn… chi phí phẫu thuật độn cằm sẽ tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn chất liệu cũng như kỹ thuật độn. – Với phương pháp độn cằm lẹm bằng chất liệu độn là 22 triệu đồng. – Với phương pháp độn cằm tự thân (trượt cằm) là 45 triệu đồng. Đây là mức giá phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc khá hợp lí đi cùng kết quả thẩm mỹ rất tối ưu. Đồng thời, cả hai phương pháp này đều an toàn và tạo đáng cằm đẹp nên bạn có thể lựa chọn dựa theo khả năng cũng như sự tư vấn của các bác sĩ.

Độn cằm lẹm webtretho
Tại Thẩm mỹ viện JW, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra phác đồ phẫu thuật độn cằm phù hợp. Nhờ đó, sau phẫu thuật độn cằm, cằm ngắn, lẹm của bạn sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, cân xứng với gương mặt hơn. Đồng thời, JW cũng đang áp dụng phương pháp độn cằm nội soi thông qua niêm mạc môi dưới và cố định bằng nẹp vis Titan nên rất an toàn, không gây đau hay xâm lấn nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo sau thẩm mỹ, đặc biệt là không gây biến chứng, di lệch sau phẫu thuật. Độn cằm lẹm webtretho
Đăc biệt, chất liệu độn cằm tại Thẩm mỹ viện JW được nhập khẩu hoàn toàn từ JW Hàn Quốc, không những có độ bề cao mà còn đảm bảo tuyệt đối thân thiện, an toàn cho khách hàng khi sử dụng. Độn cằm lẹm webtretho

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: