Độn cằm nguy hiểm

Câu hỏi:  Chào bác sĩ. Chiếc cằm hơi ngắn cùng xương hàm bạnh ra khiến cho khuôn mặt của tôi mất đi sự cân đối, hài hòa. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm để khắc phục tình trạng này nhưng lại e ngại rằng độn cằm nguy hiểm sẽ gây ra những biến chứng có hại cho sức khỏe. Vì vậy, rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi độn cằm nguy hiểm không? Tôi cảm ơn! (Anh Thư – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Anh Thư thân mến!

Phẫu thuật độn cằm hiện đang là giải pháp làm đẹp được khá nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại, giúp cho cằm có độ dài và nhô phù hợp, thon gọn, hài hòa với gương mặt. Do có sự can thiệp trực tiếp đến phần xương nên phẫu thuật độn cằm nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là công nghệ, quy trình và đội ngũ bác sĩ thực hiện. Do đó, nếu bạn cân nhắc kỹ và có sự lựa chọn sáng suốt thì đây sẽ là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo, giúp bạn tự tin hơn với gương mặt của mình.

Độn cằm nguy hiểm

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, hai giải pháp phẫu thuật độn cằm tiên tiến, hiện đại và hạn chế được mức độ tổn thương, xâm lấn nhất là độn cằm Hàn Quốc (độn cằm bằng vật liệu độn) và độn cằm tự thân. Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp sử dụng chất liệu độ có kích thước và hình dáng phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới để kéo dài cằm, tạo độ nhô phù hợp. Với thủ thuật nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, chất liệu độn đã được kiểm duyệt về độ an toàn nên độn cằm Hàn Quốc không những mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, cân đối mà còn đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Độn cằm nguy hiểm

Độn cằm bằng vật liệu độn Hàn Quốc

Còn đối với độn cằm tự thân, giải pháp này khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả thông qua kỹ thuật trượt xương cằm về phía trước. Xương vùng cằm được cắt và đẩy trượt về trước, tùy mức độ cằm ngắn, lẹm của mỗi khách hàng mà bác sĩ tính toán đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp, tạo dáng cằm I-line đúng chuẩn với 3 điểm vàng cân xứng là chóp mũi, môi và đỉnh cằm. Do không sử dụng chất liệu độn nên công nghệ độn cằm này cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng hay bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào.

Độn cằm nguy hiểm

Độn cằm tự thân – trượt cằm

Tại Thẩm mỹ viện JW, cả hai giải pháp này đều đang được áp dụng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như độ an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng. Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ giúp các bác sĩ quan sát rõ nét cấu trúc bên trong cơ thể và tiến hành phẫu thuật một cách chính xác, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Độn cằm nguy hiểm

Ứng dụng công nghệ độn cằm hiện đại nhất từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn đã giúp Thẩm mỹ viện JW độn cằm an toàn, mang lại tính thẩm mỹ cao và tạo sự tin cậy cho mọi khách hàng. Do đó, bạn có thể tham khảo địa chỉ này để làm đẹp mà không cần lo lắng “phẫu thuật độn cằm nguy hiểm không” nhé!

Độn cằm nguy hiểm

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

 

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: