Độn cằm nhân tạo

Câu hỏi tư vấn:

Em là Nguyễn Thị Cẩm Linh, đang sống và làm việc ở Đà Nẵng. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp độn cằm nhân tạo là gì ạ? Em đang rất quan tâm đến dịch vụ này vì chiếc cằm của em bị lẹm vào trong nên chắc phải thu xếp thời gian đi độn cho đẹp hơn. Nhờ bác sĩ giải thích giúp ạ, em cảm ơn rất nhiều! (Nguyễn Thị Cẩm Linh, Đà Nẵng)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời độn cằm nhân tạo là gì?

Xin chào bạn Cẩm Linh! Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng và xin được giải đáp cho bạn như sau:

Độn cằm nhân tạo là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện hình dáng cằm rất hiệu quả và đang được ưa thích nhất hiện nay bởi kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, đảm bảo độ an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.

Độn cằm nhân tạo

Chiếc cằm thon dài giúp khuôn mặt bạn thanh thoát và hài hòa hơn

Thao tác thực hiện độn cằm nhân tạo như sau: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở bên trong niêm mạc miệng, sau đó áp dụng kỹ thuật mổ hiện đại để bóc tách mô và tiếp cận với vùng xương cằm. Tiếp theo, sử dụng phần sụn nhân tạo đã được chọn lựa có kích thước phù hợp nhất để đặt vào phía dưới xương cằm, tạo ra dáng cằm thon dài, đẹp hoàn hảo hơn. Phần sụn nhân tạo này được cố định vào xương hàm bằng nẹp vis chất liệu Titan siêu cứng chắc, vì vậy đảm bảo cho chiếc cằm mới không bị di lệch và có độ bền vĩnh cửu.

Độn cằm nhân tạo

Hiện nay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW – Chinh nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc đang là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng và độn cằm nói chung uy tín hàng đầu. Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn và các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn cùng trang thiết bị máy móc hiện đại… trong suốt 5 năm qua, Thẩm mỹ viện JW luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Độn cằm nhân tạo

Thẩm mỹ viện JW là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay

Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại JW mang lại cho khách hàng dựa trên những yếu tố sau:

+ Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại bậc nhất, chuyển giao hoàn toàn 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc đảm bảo thực hiện nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

+ Sử dụng nẹp vis Titan để cố định Implant là một bước không thể thiếu khi độn cằm tại Thẩm mỹ viện JW. Nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao. Đây chính là điểm khác biệt của độn cằm bằng Implant công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp bạn lựa chọn vật liệu độn có khích thước, hình dáng phù hợp đồng thời thực hiện chính xác, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm mới đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

Độn cằm nhân tạo

+ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sở hữu một kho nguyên liệu nhân tạo dùng trong thẩm mỹ (sụn nhân tạo trong độn cằm hoặc nâng mũi, túi gel dùng trong nâng ngực, mô sinh học nhân tạo…), với đầy đủ mọi kích thước và chủng loại khác nhau để đảm bảo luôn đáp ứng được cho từng ca thẩm mỹ riêng biệt.

Độn cằm nhân tạo

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm tại JW

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

 

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: