Độn cằm nhọn

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Khuôn mặt tôi hơi vuông và chiếc cằm hơi bị lẹm, tôi đang muốn có được chiếc cằm nhọn thanh tú và thon gọn hơn thì nên áp dụng phương pháp nào được thưa bác sĩ? (Thúy Uyên, Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Uyên! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Độn cằm nhọn Chiếc cằm đóng vai trò tạo nên hình dáng và cấu trúc khuôn mặt đẹp, hài hòa, cân xứng. Chiếc cằm thon gọn mang lại nét khả ái và dịu dàng cho người sở hữu. Ngược lại, cằm ngắn, lẹm hay lệch đều khiến khuôn mặt thiếu cân xứng và kém xinh. Hiện nay, phương pháp độn cằm nhọn Hàn Quốc ra đời giúp mơ ước sở hữu một chiếc cằm nhọn thanh tú dễ dàng trở thành hiện thực. Phương pháp này có ưu điểm nổi bật là khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm thon gọn, nhọn vừa phải, dài cân đối, tự nhiên không để lại sẹo và kết quả vĩnh viễn. Độn cằm nhọn
Để tiến hành độn cằm nhọn công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác chiều dài và thể tích cằm thực của khách hàng. Xác định miếng độn phù hợp với thể tích và hình dáng chiếc cằm mới. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới bên trong khoang miệng, bóc tách mô cơ ra khỏi xương cằm, khéo léo đưa miếng độn cằm vào, điều chỉnh và tạo dáng cằm nhọn, đẹp hoàn hảo. Bên cạnh đó, để hạn chế tình trạng di lệch sau độn cằm do do quá trình cười, nói, ăn, các biểu cảm khuôn mặt… và do cấu trúc xương cằm thường nhô ra khiến sụn silicon khó bám chặt vào thì việc sử dụng nẹp vis Titan để cố định Implant là một bước không thể thiếu. Nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao. Đây chính là điểm khác biệt của độn cằm bằng Implant công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Độn cằm nhọn

Hiện, độn cằm công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện ứng dụng rất thành công cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được những đánh giá rất tích cực. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, từng tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu chiếc cằm nhọn V-line như mong ước.

Độn cằm nhọn

Hình ảnh khách phẫu thuật độn cằm tại JW

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: