Độn cằm ở Đà Nẵng

Câu hỏi: Chào các chị em! Em tên là Mai Đỗ Thảo Linh, năm nay em 21 tuổi ở Đà Nẵng. Gương mặt em không được cân đối cho lắm vì chiếc cằm bị lẹm nên em muốn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để “chỉnh sửa” khuyết điểm này. Tuy nhiên, em không biết độn cằm ở Đà Nẵng chỗ nào đẹp cả. Vì thế rất mong các chị em có kinh nghiệm tư vấn giúp. Em cảm ơn! (Mai Đỗ Thảo Linh, 21 tuổi, Đà Nẵng)

Trả lời:

Thảo Linh thân mến!

Vừa qua chúng tôi tình cờ đọc được câu hỏi của bạn trên diễn đàn webtretho và thấy đây là một vấn đề được rất nhiều chị em qua tâm. Bởi vậy, chúng tôi xin phép được trích dẫn lên đây và trả lời để bạn cùng các chị em khác quan tâm có thể thể theo dõi.

Độn cằm ở Đà Nẵng

Ảnh minh họa độn cằm ở Đà Nẵng – Chiếc cằm thon dài tạo nên vẻ kiêu sa, đài các cho các nàng

Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ người ta sẽ nghĩ ngay đến các bộ phận quen thuộc như mắt, mũi, ngực… thế nhưng xu hướng thẩm mỹ hiện nay lại là cằm – một bộ phận ít ai nghĩ đến nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc tạo nét hài hòa, cân đối cho gương mặt.

Những phương pháp làm đẹp dành riêng cho chiếc cằm có thể kể đến như trượt cằm, độn cằm V Line Hàn Quốc, độn cằm bằng Filler, gọt cằm… mà kết quả mang lại đều là khuôn cằm thon gọn, cân đối với gương mặt, giúp bạn thêm phần xinh xắn, duyên dáng.

Độn cằm ở Đà Nẵng

Hình ảnh mô phỏng độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm là phương pháp giúp cải thiện khiếm khuyến cằm ngắn, cằm lẹm bằng cách thay đổi hình dáng vùng cằm khi đặt vào đó một vật liệu độn phù hợp như silicon, sụn tương tự sụn nâng mũi…

Ưu điểm của phương pháp độn cằm

+ Cằm dài ra, đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt, không lộ miếng độn

+ Đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo

+ Công nghệ cố định nẹp vis độc quyền tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW giúp cằm không di lệch

+ Tồn tại vĩnh viễn

+ An toàn tuyệt đối

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rồi, vì kết quả nhận được sau khi độn cằm sẽ là một khuôn cằm đẹp, thon gọn như sao Hàn mà bạn thường mong ước.

Độn cằm ở Đà Nẵng

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm Hàn Quốc tại JW Việt Nam

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Đà Nẵng tuy là một thành phố năng động, khá phát triển, tuy nhiên các dịch vụ độn cằm ở Đà Nẵng chưa được phát triển cho lắm. Các cơ sở thẩm mỹ độn cằm ở Đà Nẵng hầu hết đều có quy mô nhỏ, thiết bị máy móc còn thiếu thốn rất nhiều nên nguy cơ biến chứng sau độn cằm là khá cao.

Chính vì vậy, hay vì chọn lựa một cơ sở độn cằm ở Đà Nẵng nhỏ, chất lượng bình thường thì bạn nên chọn một trung tâm thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, uy tín để tránh các biến chứng về sau nhé.

Với sự áp dụng, chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là địa chỉ nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn cùng đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Độn cằm ở Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ độn cằm uy tín hàng đầu hiện nay

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít những cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo mang đến sự hài lòng và an toàn của khách hàng khi đến độn cằm nơi đây.

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: