Độn cằm ở đâu đẹp

Câu hỏi: 

Không may mắn như các bạn gái khác, em sở hữu một chiếc cằm ngắn, lẹm khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối, điều này làm em cảm thấy rất tự ti. Em có lên mạng tìm kiếm thì thấy xuất hiện rất nhiều trung tâm thẩm mỹ. Nên em hơi phân vân, bác sĩ có thể tư vấn cho em biết độn cằm ở đâu đẹp được không ạ? Thiện Nhân, Quận Tân Bình, TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Thiện Nhân!

Câu hỏi của bạn đã được bệnh viện  thẩm mỹ  JW Hàn Quốc xem qua trên diễn đàn. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:   

Độn cằm ở đâu đẹp

Chiếc cằm thon gọn, cân đối với khuôn mặt là mơ ước của bất cứ cô gái nào

Chiếc cằm thon gọn, thanh tú tựa hình chữ V từ lâu đã trở thành chuẩn mực cho gương mặt đẹp và là điều mơ ước của bất kỳ cô gái nào. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu một chiếc cằm đẹp. Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bằng Implant ra đời được xem là giải pháp hoàn thiện giúp nhiều người khắc phục lâu dài những khuyết điểm xấu về dáng cằm. Độn cằm bằng Implant là phương pháp dùng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi được đặt tên là Implant để thay đổi hình dáng cằm. Implant có cấu tạo phù hợp cho vùng cằm, với sự đa dạng về hình dáng, kích thước, vật liệu này sẽ đảm bảo an toàn nếu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.

Hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, hơn ai hết chúng tôi hiểu được cảm giác mà bạn đang trải qua khi sở hữu một khuôn mặt không như mình mong đợi. Một chiếc cằm ngắn và lẹm sẽ làm phá vỡ cấu trúc khuôn mặt. Phẫu thuật độn cằm bằng Implant sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này. 

  Độn cằm ở đâu đẹp
Mục đích chính của độn cằm là giải quyết các trường hợp cằm ngắn, lẹm, muốn có được một gương mặt cân đối hơn dạng trái xoan hay mang hơi hướng mặt V line xinh đẹp. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ trong niêm mạc môi dưới, từ đó đưa miếng độn cằm vào nhằm cân chỉnh dáng cằm phù hợp nhất, tạo sự cân đối cho khuôn mặt. độn cằm ở đâu đẹp
Bên cạnh đó, để hạn chế tình trạng di lệch sau độn cằm do quá trình cười, nói, ăn, các biểu cảm khuôn mặt… và do cấu trúc xương cằm thường nhô ra khiến sụn silicon khó bám chặt vào thì việc sử dụng nẹp vis Titan để cố định Implant là một bước không thể thiếu. Nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao. Đây chính là điểm khác biệt của độn cằm bằng Implant công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ không phải đắn đo xem độn cằm ở đâu đẹp nhất và giá cả bao nhiêu nữa. Với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang lại cho bạn một chiếc cằm thon gọn, đảm bảo không di lệch theo thời gian.

độn cằm ở đâu đẹp

Kết quả độn cằm tại Thẩm mỹ viện JW

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: