Độn cằm sưng bao lâu

Câu hỏi: Em thấy các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc nhờ đến công nghệ độn cằm mà xinh lên rất nhiều. Em đang có dự định đi độn cằm Hàn Quốc nhưng còn lo lắng không biết độn cằm sưng bao lâu và chế độ chăm sóc như thế nào để kết quả nhanh chóng hồi phục nhất? Mong được các bác sĩ tư vấn ạ! (Minh Trang, 23 tuổi)

Trả lời:

Bạn Minh Trang thân mến! Hiện nay, độn cằm V Line Hàn Quốc là phương pháp hiệu quả có thể giúp bạn sở hữu một khuôn cằm thon gọn, như ý. Hiện tại, Thẩm mỹ viện JW đã và đang ứng dụng rất thành công phương pháp độn cằm V Line Hàn Quốc cho đông đảo khách hàng.

Độn cằm sưng bao lâu

“Độn cằm sưng bao lâu?” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm sau khi độn cằm V Line Hàn Quốc, bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tùy thuộc vào cơ địa của bạn mà có thể bị sưng từ 3 đến 5 ngày.

Độn cằm sưng bao lâu
Phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi thăm khám, đo vẽ dáng cằm phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và trích một nốt nhỏ ngay dưới niêm mạc môi phần trong miệng. Bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang và đưa miếng độn vào dưới cằm, điều chỉnh và cố định lại miếng độn đảm bảo cằm cân đối, hài hòa cũng như tôn lên vẻ đẹp cho cả khuôn mặt. Điểm khác biệt lớn và ưu việt nhất của công nghệ độn cằm tại JW là áp dụng kỹ thuật nẹp vis cố định để cằm không di lệch khi cười nói. Với chiếc cằm chắc chắn vĩnh viễn, bạn sẽ tự tin hơn với khuôn mặt của mình. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép cố định dáng cằm mới. Toàn bộ quá trình độn cằm diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 45 – 60 phút, giúp mang lại cho bạn sự trẻ trung, gợi cảm và khuôn mặt xinh đẹp hơn. Độn cằm sưng bao lâu

Để kết quả độn cằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa thì sau khi độn cằm xong, bạn nên giữ nguyên băng ép theo yêu cầu của bác sĩ chứ không tự ý tháo bỏ và dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí lau sạch vết thâm bên trong khoang miệng, tra mỡ kháng sinh để tránh bị nhiễm trùng. Những ngày đầu sau phẫu thuật, cần giữ gìn vệ sinh răng miệng. Trong thời gian đầu, tránh va chạm mạnh để cằm nhanh chóng ổn định và đẹp như ý. Ngoài ra, bạn cũng nên thực hiện uống thuốc theo đúng đơn thuốc của bác sĩ cũng như kiêng một số thức ăn có thể gây sưng như thịt gà, trứng, đồ nếp, rau muống… để chiếc cằm sớm ổn định và tự nhiên nhất.

Độn cằm sưng bao lâu

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật độn cằm tại JW

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Để hiểu rõ hơn vấn đề độn cằm sưng bao lâu cũng như chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm, bạn Minh Trang có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện JW. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: