Độn cằm tự nhiên

Sở hữu chiếc cằm V Line thon gọn, thanh thoát là điều mong ước của bất kỳ ai. Những chiếc cằm thô, ngắn, lẹm… khiến nhiều eva cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Phẫu thuật độn cằm tự nhiên V Line công nghệ Hàn Quốc ra đời chính là giải pháp ưu việt nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp đúng chuẩn.

Độn cằm tự nhiên V Line Hàn Quốc là gì?

Cằm V Line là chiếc cằm có hình dáng chữ V. Người sở hữu chiếc cằm V Line thì khuôn mặt sẽ thon gọn, mảnh mai, hài hòa trông rất quý phái.

Phẫu thuật độn cằm V Line tự nhiên thật ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này cho phép chỉnh sửa dáng cằm ngắn, lẹm hay thô một cách hoàn hảo nhất thông qua việc sử dụng chất liệu độn. Đây đang là xu hướng thẩm mỹ làm đẹp được sử dụng rộng rãi và yêu thích ở hầu hết các nước châu Á hiện nay.

Độn cằm tự nhiên

Độn cằm V Line có thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt chữ V thời thượng, trẻ trung.

Kỹ thuật độn cằm V Line tự nhiên

Hiện nay có hai kỹ thuật độn cằm V Line tự nhiên là: độn cằm bằng chất liệu độn (sụn nhân tạo) và độn cằm bằng xương tự thân. Cả hai kỹ thuật này tuy khác nhau về chất liệu nhưng phương pháp thực hiện thì tương đối giống nhau. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng vì thế hoàn toàn không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

+ Độn cằm V Line tự nhiên bằng chất liệu nhân tạo

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng chất liệu sụn nhân tạo để độn cằm. Chất liệu độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ nằm bên trong niêm mạc miệng để đưa vật liệu độn có kích thước phù hợp vào vị trí dưới cằm, sau đó định hình miếng độn bằng nẹp vis Titan nên đảm bảo luôn cố định và không bị dịch chuyển. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Chỉ sau khoảng sau 30 – 45 phút là bạn đã được sở hữu ngay một gương mặt xinh đẹp với chiếc cằm V Line đẹp tự nhiên.

Độn cằm tự nhiên

Độn cằm tự nhiên bằng sụn nhân tạo

+ Độn cằm V Line tự nhiên bằng xương tự thân (trượt cằm)

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng chính xương tự thân của khách hàng để độn cằm. Phương pháp này thường được kết hợp với gọt mặt để tạo gương mặt hoàn thiện nhất và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Sau khi gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc miệng, tiếp theo lật vạt bộc lộ xương cằm, dùng máy cắt xương siêu âm lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương cằm ra phía trước. Cuối cùng bác sĩ cố định xương bằng nẹp vis Titan vững chắc, đồng thời khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Độn cằm tự nhiên

Trượt cằm

Đây là phương pháp độn cằm tự nhiên mới và hiện đại bậc nhất hiện nay, đang được rất nhiều chị em lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm như: xương cằm kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường, chiều dài cằm được kéo dài tối đa ra trước, không có trường hợp không thích ứng phải lấy ra như độn bằng chất liệu độn, thời gian phẫu thuật nhanh, đạt được kết quả tối đa…

Thời gian phẫu thuật của phương pháp này cũng rất nhanh chóng, chỉ khoảng 45 phút.

Ưu điểm phẫu thuật độn cằm tự nhiên công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW:

Độn cằm tự nhiên

Hình ảnh trước và sau độn cằm tại JW

+ Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội: Phương pháp độn cằm tự nhiên tại JW sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm ngắn, lẹm… của bạn để tạo dáng khuôn cằm V Line đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hoà với gương mặt.

+ Không đau, không để lại sẹo: Do đường mổ nhỏ nằm ở bên trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Đội ngũ bác sĩ của JW có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện phẫu thuật khéo léo, hạn chế tối đa sẹo.

+ An toàn tuyệt đối: Chất liệu độn được lấy từ chính cơ thể khách hàng hoặc nhập khẩu từ Hàn Quốc nên có độ tương thích cao, không gây bất cứ kích ứng nào và đảm bảo an toàn cao.

+ Kết quả duy trì vĩnh viễn: Chỉ với 1 lần phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu chiếc cằm hình chữ V đẹp tự nhiên trong thời gian vĩnh viễn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: