Độn cằm V Line cho gương mặt thanh tú trẻ trung

Độn cằm V Line phẫu thuật thẫm mỹ thực hiện phổ biến theo xu hướng ngày nay, gương mặt trở nên đẹp hơn theo cằm V Line, độn cằm Hàn Quốc chính là một trong những kỹ thuật mà JW nhắc đến thông qua câu hỏi của Ánh.

Câu hỏi: Chiếc cằm của tôi to và bè, trông rất xấu. Một số người bạn giới thiệu cho tôi về phương pháp độn cằm V Line ở Thẩm mỹ viện JW nói là rất đẹp và an toàn. Vậy không biết ở thẩm mỹ viện của mình phẫu thuật độn cằm V Line giá bao nhiêu? (Ánh, 24 tuổi).

Trả lời:

Bạn Ánh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi độn cằm V Line bao nhiêu tiền? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Độn cằm V Line Ngay khi công nghệ độn cằm V Line du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng được giới trẻ đón nhận một cách tích cực và ngày càng có nhiều người quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. Luôn là đơn vị đi đầu về công nghệ Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện JW là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao 100% công nghệ độn cằm V Line từ bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, mang đến cho bạn dáng cằm chữ V đẹp hoàn hảo. Độn cằm V Line Hàn Quốc được đánh giá là tiểu phẫu khá đơn giản. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới để đưa chất liệu độn có hình dáng và kích thước phù hợp vào trong, tạo dáng cằm chữ V thanh tú đẹp như mong ước. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ của Hàn Quốc. Do đường khâu kín bên trong phía niêm mạc môi nên hoàn toàn không lộ sẹo, sẽ không ai nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật. Độn cằm V Line
Đặc biệt, để hạn chế tình trạng di lệch sau độn cằm do do quá trình cười, nói, ăn, các biểu cảm khuôn mặt… và do cấu trúc xương cằm thường nhô ra khiến sụn silicon khó bám chặt vào thì việc sử dụng nẹp vis Titan để cố định vật liệu độn là một bước không thể thiếu. Nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao. Đây chính là điểm khác biệt của độn cằm V Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về công nghệ tiên tiến này. Độn cằm V Line Với dịch vụ độn cằm V Line, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật, giúp hàng ngàn khách hàng không chỉ khắc phục hiệu quả cằm ngắn, lẹm, chẻ hoặc là cằm không cân xứng… mà còn mang lại gương mặt thanh tú, trẻ trung.

Video Độn cằm

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Độn cằm  v line giá bao nhiêu?

Độn cằm cố định nẹp vis tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá là 22 triệu đồng. Vật liệu độn, nẹp vis cam kết nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng vĩnh viễn. Độn cằm V Line

Xem nhiều hơn tại Độn cằm V Line Hàn Quốc – Giải pháp sở hữu dáng cằm như ý

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: