Độn cằm vĩnh viễn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cách đây 1 năm tôi đã từng thực hiện độn cằm nhưng bây giờ có dấu hiệu bị biến dạng nhìn xấu lắm. Vì thế tôi cảm thấy có chút ái ngại khi phải thẩm mỹ lần nữa. Cô bạn thân của tôi nói hiện nay có phương pháp độn cằm V Line Hàn Quốc tốt lắm. Nhưng không biết độn cằm vĩnh viễn không? Có bị biến dạng sau phẫu thuật không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hương Ly – Quảng Ngãi)

Trả lời:

Chào bạn Hương Ly!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “độn cằm vĩnh viễn không, có bị biến dạng không?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW.

Độn cằm vĩnh viễn

Chiếc cằm thon gọn khiến gương mặt trở nên thanh thoát hơn

Là một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, chúng tôi hiểu và rất cảm thông với những gì mà bạn đang trải qua sau lần độn cằm đầu tiên. Chắc hẳn bạn phải cảm thấy lo lắng và ái ngại lắm khi lựa chọn giải pháp khắc phục tình trạng cằm biến dạng hiện tại. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì vấn đề của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ phương pháp độn cằm V Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW.

Độn cằm vĩnh viễn không?

Xin khẳng định ngay với bạn là CÓ! Phương pháp độn cằm công nghệ chuẩn Hàn Quốc có thể đem lại cho bạn dáng cằm thon gọn, thanh thoát vĩnh viễn theo thời gian. Cần nhấn mạnh rằng, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cằm bị biến dạng sau khi phẫu thuật, trong đó quan trọng nhất là vật liệu độn bị cơ thể đào thải do tính tương thích và độ bền vững không cao.

Độn cằm vĩnh viễn

Khắc phục tình trạng này, độn cằm V Line Hàn Quốc sử dụng vật liệu độn an toàn bao gồm xương cằm của chính khách hàng và sụn sinh học định hình. Chính vì vậy, có khả năng tương thích rất cao với cơ thể, không bị đào thải nên kết quả thẩm mỹ độn cằm vĩnh viễn với thời gian.

Bạn Hương Ly hoàn toàn có thể yên tâm rằng, sau khi phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW thì cằm mới của bạn sẽ không bị biến dạng do vật liệu độn có tính bền vững vượt trội.

Bên cạnh đó, tại thẩm mỹ viện JW, sau khi đưa miếng độn vào bên trong thông qua đường niêm mạc môi dưới thì bác sĩ sẽ cố định lại bằng nẹp vis Titan nhập khẩu độc quyền từ JW Hàn tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với gương mặt và cam kết không di lệch. Do vết rạch mổ rất mảnh và ngắn, nằm ở trong niêm mạc môi dưới nên tuyệt đối không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối.

Độn cằm vĩnh viễn

Độn cằm V Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW cho kết quả duy trì vĩnh viễn

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

 

Chúc bạn sớm có một chiếc cằm đẹp nói không với biến chứng.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: