Độn cằm vuông

Độn cằm từ lâu đã là một phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Trong đó, bên cạnh số đông thích chiếc cằm nhọn V Line theo chuẩn Hàn Quốc thì cũng có một số người lại muốn độn cằm vuông. Vậy theo bạn, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm nhọn hay độn cằm vuông sẽ đẹp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Độn cằm vuông

Chiếc cằm thon gọn khiến các chị em trông nữ tính hơn

Độn cằm vuông hay nhọn?

Chiếc cằm chiếm 30% tổng thể cấu trúc hàm – mặt, do đó nó đóng vai trò rất quan trọng tạo nên sự hài hòa của toàn khuôn mặt. Với đa phần mọi người, những khuyết điểm về dáng cằm như cằm vuông, cằm ngắn, cằm lẹm… sẽ trở thành nỗi ám ảnh nặng nề. Tuy nhiên, trường hợp này đa phần thuộc về chị em phụ nữ.

Một số chị em có cằm quá mỏng đều mong muốn chiếc cằm của mình đầy đặn hơn cho phù hợp với khuôn mặt. Nhưng đa phần họ đều lựa chọn độn cằm thon gọn, thanh thoát chứ không phải độn cằm vuông.

Độn cằm vuông

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật độn cằm

Độn cằm vuông thích hợp dành cho phái mạnh với mong muốn sở hữu khuôn mặt chữ điền mạnh mẽ, nam tính.

Trên thực tế, có rất nhiều cánh mày râu sở hữu khuôn mặt nhỏ với chiếc cằm thon gọn thư sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích sở hữu vẻ đẹp này. Khi đó, giải pháp độn cằm vuông tạo khuôn mặt đầy đặn nam tính là sự lựa hoàn hảo nhất cho các chàng.

Độn cằm vuông

Chiếc cằm vuông khiến phái đẹp kém nữ tính. Vì thế độn cằm vuông thích hợp với các đấng mày râu hơn

Ở những thẩm mỹ viện có uy tín, tất cả các khuyết điểm về cằm đều được giải quyết triệt để, giúp bạn làm đẹp theo ý muốn mà không lo sợ bất kỳ biến chứng nào. Bạn có thể độn cằm vuông hay làm cằm nhọn tùy theo sở thích hay xu hướng thời đại.

Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, với chất liệu độn cằm an toàn, thân thiện với làn da, nhập khẩu trực tiếp ở xứ sở Kim Chi cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn sẽ giúp bạn độn cằm an toàn, hiệu quả nhất.

Độn cằm vuông

Bằng chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên gia thẩm mỹ của JW sẽ giúp bạn độn cằm đẹp và hài hòa nhất với gương mặt

Dù bạn là nam hay nữ, bạn muốn độn cằm vuông hay làm cằm nhọn đều có thể thực hiện tại JW. Bằng chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn vật liệu độn phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và hài hòa nhất với gương mặt.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: