Hình ảnh phẫu thuật độn cằm

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW! Em có tham khảo một số hình ảnh phẫu thuật độn cằm trên webiste của mình thì thấy rất ưng ý. Em định sẽ đến đây để thực hiện độn cằm lẹm, tuy nhiên em không biết hiện nay tại Thẩm mỹ viện JW, giá độn cằm là khoảng bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (ngoclan_89@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Ngọc Lan thân mến! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hình ảnh phẫu thuật độn cằm Đúng như những hình ảnh phẫu thuật độn cằm bạn nhìn thấy trên website thì đây là phương pháp có thể khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, lẹm vào phía trong, khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu cân đối, kém sang trọng. Vậy giá độn cằm tại Thẩm mỹ viện JW là bao nhiêu? Chi phí độn cằm sẽ tùy thuộc vào phương pháp độn cằm mà bạn lựa chọn. Hiện Thẩm mỹ viện JW đang áp dụng hai phương pháp độn cằm chính, đó là độn cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc và độn cằm tự thân (trượt cằm). Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc Hình ảnh phẫu thuật độn cằm Đây là giải pháp độn cằm thông qua việc sử đụng chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng cằm, mức độ ngắn, lẹm… từ đó lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp để tạo được hình dáng khuôn mặt V Line cân đối, hài hòa. Sau đó, chích một nốt nhỏ dưới niêm mạc môi, bóc tách tạo khoang và đưa chất liệu độn vào dưới cằm, kéo dài cằm và tạo độ phù hợp. Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ dùng nẹp vis Titan để cố định cằm, tránh tình trạng di lệch sau phẫu thuật (đây là ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại JW chi nhánh Việt Nam). – Giá phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc, cố định bằng nẹp vis Titan là 22 triệu. Phẫu thuật độn cằm tự thân Hình ảnh phẫu thuật độn cằm Khác với độn cằm bằng chất liệu nhân tạo, phẫu thuật độn cằm tự thân khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả thông qua kỹ thuật trượt xương cằm về phía trước. Xương cằm được cắt và đẩy trượt về trước, cũng như kéo dài cằm. Tùy vào mức độ cằm ngắn, lẹm của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ tính toán đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp, tạo dáng cằm I-line (khi nhìn nghiêng) đúng chuẩn với 3 điểm vàng cân xứng là chóp mũi, môi và đỉnh cằm. Đây là giải pháp độn cằm hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, tạo khuôn mặt V Line sang trọng, đảm bảo an toàn với kết quả duy trì vĩnh viễn. Do không sử dụng chất liệu độn mà dùng hoàn toàn là xương tự thân tại vùng cằm, trượt để tạo độ dài và độ nhô cho cằm nên phẫu thuật độn cằm tự thân phức tạp hơn so với độn cằm bằng chất liệu độn. Giá phẫu thuật độn cằm tự thân là 45 triệu đồng.


Hi vọng với thông tin trên đã giúp bạn nắm bắt được phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền và lựa chọn được cho mình phương pháp độn cằm phù hợp. Bạn hãy sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện JW gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành để nhanh chóng khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm của mình nhé! 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: