Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm

Từng có 28 năm chung sống với chiếc cằm ngắn, lẹm khiến tôi cảm thấy rất mặc cảm và tủi thân bởi ánh nhìn chẳng mấy thiện cảm của những người xung quanh. Nhưng giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin với chiếc cằm V Line chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên của mình sau ca phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Sau đây tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm độn cằm mà mình đã trải nghiệm để các chị em phụ nữ cùng biết và an tâm hơn khi thực hiện độn cằm như tôi để lấy lại sự tự tin vào cuộc sống.

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm

Cằm tôi bị, ngắn lẹm bẩm sinh, nên nhìn khuôn mặt tôi lệch, không cân xứng, nhìn chẳng giống các bạn đồng trang lứa. Cũng bởi vì điều đó mà khi đi học tôi luôn bị các bạn trêu chọc với chiếc cằm “khác lạ” khiến tôi rất tự ti và buồn nhiều về nhan sắc của mình.

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm

Chiếc cằm ngắn, lẹm khiến cho nhiều cô gái cảm thấy tự ti

Sau này, khi đã tốt nghiệp đại học ngành quản trị du lịch, chiếc cằm ngắn và lẹm này cũng gây cho tôi không ít khó khăn khi xin việc. Bởi, ngành du lịch đòi hỏi phải có ngoại hình ưa nhìn, nên mặc dù tôi có ngoại ngữ và kiến thức tốt nhưng vẫn trượt khi phỏng vấn ở nhiều công ty. Mãi sau, tôi mới được một công ty du lịch nhận vào làm. Những tưởng mọi chuyện với tôi sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhưng không phải vậy, rất nhiều khách hàng cảm thấy tò mò về chiếc cằm của tôi, có người còn nhiệt tình hướng dẫn cách trang điểm để che đi khiến tôi vừa “cảm kích” lại vừa cảm thấy có chút chạnh lòng.

Chính vì thế, tôi đã quyết tâm dành tiền đi làm để phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V Line Hàn Quốc và tôi đã thành công. Giờ đây, mỗi khi nhìn mình trong gương tôi cảm thấy rất hạnh phúc và ưng ý với chiếc cằm mới. Vì vậy tôi muốn chia sẻ chút kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm để chị em nào gặp phải khuyết điểm giống như tôi sẽ không còn e dè với phương pháp thẩm mỹ này nữa và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tìm hiểu thật kỹ về phương pháp độn cằm là lựa chọn địa chỉ uy tín

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm trước tiên mà tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là phải tìm hiểu kỹ về phương pháp thực hiện. Mặc dù không quen ai đã độn cằm trước đó nhưng tôi cũng cố gắng tìm hiểu thật kỹ về phương pháp này để có thêm hiểu biết và lựa chọn đúng đắn. Ngoài việc tham khảo về dịch vụ trên Internet tôi còn cẩn trọng gọi điện đến nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện để được họ tư vấn về phương pháp độn cằm. Tôi cũng chia sẻ với họ tình trạng cằm hiện tại để họ biết và tư vấn chính xác.

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm

Tuy nhiên, bên cạnh nhiều thẩm mỹ viện chuyên viên nhiệt tình tư vấn thì cũng có không ít cơ sở họ trả lời rất sơ sài. Vì vậy, để cho chắc chắn tôi đã đến trực tiếp một số địa chỉ thẩm mỹ để được tư vấn sâu hơn. Cuối cùng, tôi cũng được một trung tâm thăm khám tỉ mỉ và tư vấn cách độn cằm phù hợp và bản thân cũng thấy phương pháp này hợp lí với tình trạng cằm hiện tại của mình – đó chính là Thẩm mỹ viện JW. Và phương pháp mà tôi lựa chọn đó là độn cằm Hàn Quốc, tức độn cằm bằng chất liệu độn. Chi phí cũng rất hợp lý, vừa đủ số tiền tôi tiết kiệm được. Giờ đây tôi rất hạnh phúc với chiếc cằm đẹp hoàn hảo của mình.

Tinh thần thoải mái và tin tưởng vào kết quả đạt được

Một kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm quan trọng mà tôi muốn chia sẻ thêm với các bạn đó là phải giữ tinh thần thoải mái và tin tưởng vào bác sĩ thực hiện cho mình cũng như kết quả thẩm mỹ đạt được. Bởi trước đó, khi chuẩn bị độn cằm tôi đã rất run, hàng ngàn câu hỏi đặt ra trong đầu rằng: không biết ca phẫu thuật có thành công không? Bác sĩ phẫu thuật tay nghề như thế nào? Hay kết quả nhận được sẽ ra sao?… Thế nhưng, khi đang ngồi chờ phẫu thuật, tôi đã tận mắt chứng kiến một chị đã thực hiện trước đó đến tái khám theo lịch với chiếc cằm mới rất đẹp nên mọi cảm giác run sợ hoàn toàn tan biến và chỉ muốn tiến hành thật nhanh để được đẹp như vậy. Hơn nữa, khi vào phòng phẫu thuật tôi cũng được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trấn an tinh thần nhiều nên khi thực hiện tôi rất thoải mái.

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật độn cằm tại JW

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Do chỉ phải gây tê cục bộ nên tôi không hề đau đớn và nhận biết được mọi thao tác bác sĩ đang làm. Sau khi tiến hành các thao tác sát khuẩn và gây tê vùng cằm, bác sĩ tạo một đường mổ rất nhỏ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang để đưa chất liệu độn có hình dáng, kích thước phù hợp đã được lựa chọn từ trước vào vùng cằm, sau đó thực hiện cân chỉnh miếng độn ở vị trí chính xác nhất rồi cố định lại bằng nẹp vis titan và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nhập từ Hàn…

Tính đến nay là gần một tháng sau phẫu thuật, chiếc cằm của tôi đã hết các triệu chứng sưng tấy, cơ bản ổn định và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên tôi vẫn chỉ ăn những thức ăn nhẹ và mềm để giữ cho dáng cằm ổn định nhất.

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm

Các bạn thấy chiếc cằm mới của mình thế nào? Hiện mình rất hạnh phúc với chiếc cằm mới của mình!

Điều tôi rất hài lòng ở phương pháp này là không những mang lại cho tôi chiếc cằm mới đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, lẹm trước đó mà còn ở tính thẩm mỹ cao. Do đường mổ rất nhỏ nằm ở niêm mạc môi dưới, thực hiện hoàn toàn bên trong nên không hề lộ dấu vết của thẩm mỹ. Không ai phát hiện ra tôi đã phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc. Hơn nữa, nhờ dáng cằm mới cân đối, hài hòa nên nhìn tôi xinh lên rất nhiều, tôi đã hoàn toàn tự tin vào nhan sắc của mình cũng như trong cuộc sống và công việc.

Trên đây là một vài kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm mà tôi muốn chia sẻ, hy vọng sẽ giúp cho các bạn đang hoặc đã có ý định đi chỉnh sửa chiếc cằm sớm có được dáng cằm mới đẹp như ý và tự tin hơn trong cuộc sống như tôi. Chúc các bạn thành công!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: