Phẫu thuật độn cằm có đau không

Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng xoay quanh vấn đề độn cằm. Trong đó, phẫu thuật độn cằm có đau không là điều được nhiều người quan tâm.

độn cằm có đau không

Phẫu thuật độn cằm có đau không là thắc mắc chung của nhiều người (Ảnh minh họa)

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn, gần đây mấy đứa bạn em đang đua nhau đi độn cằm theo xu hướng hiện nay. Em cũng định đi thử dịch vụ này nhưng em lo lắng, không biết phẫu thuật độn cằm có đau không vậy ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ. (Thu Thảo, Biên Hòa)

Trả lời

Chào bạn Thu Thảo! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Bên cạnh thẩm mỹ nâng mũi thì phẫu thuật độn cằm là một trong những xu thế phẫu thuật được ưa chuộng tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Theo quan niệm, gương mặt đẹp phải là gương mặt có đỉnh mũi, môi và cằm ở trên 1 đường thẳng. Do vậy, chiếc cằm đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp toàn diện cho bạn.

 Phẫu thuật độn cằm có đau không

Cằm đóng vai trò quan trọng tạo nên sự hài hòa cho gương mặt

Phẫu thuật độn cằm ra đời là giải pháp giúp bạn khắc phục mọi tình trạng cằm ngắn, lẹm… mang đến chiếc cằm đẹp vừa ý.

Giới thiệu phẫu thuật độn cằm

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, điều này giúp giấu được vết sẹo trên da. Tùy thuộc vào tình trạng cằm của bạn mà bác sĩ lựa chọn miếng độn cằm thích hợp. Sau các bước thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ cố định bằng nẹp vis chống di lệch, điều này tạo ra sự bền chắc dài lâu cho chiếc cằm của bạn.

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Mô phỏng hình ảnh độn cằm tại JW

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ được gây tê nên sẽ giảm được cảm giác đau đớn khó chịu, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình và tạo điều kiện thuận lợi để bác sĩ tiến hành độn cằm.

 

Phẫu thuật độn cằm diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, không biến chứng hay xâm lấn, mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Quy trình phẫu thuật độn cằm tại JW

Phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín

Để sở hữu chiếc cằm đẹp an toàn, hiệu quả lâu dài, bạn cần lựa chọn nơi làm đẹp uy tín. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là cơ sở hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đặc biệt, JW là nơi tiên phong trong cả nước áp dụng độn cằm có sử dụng nẹp vis chống di lệch giúp khách hàng sở hữu vẻ ngoài đẹp quyến rũ, hài hòa hơn.

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Hình ảnh khách hàng độn cằm tại JW

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “phẫu thuật độn cằm có đau không?” của bạn. Hi vọng sẽ giải đáp phần nào thắc mắc giúp bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến JW gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt vừa ý.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: