Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không

Cùng với sự phát triển khá rầm rộ của ngành thẩm mỹ làm đẹp, công nghệ độn cằm đã ra đời, nhằm đáp ứng tối đa mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn và khuôn mặt Vline khả ái cho chị em phụ nữ. 

 Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không

Phẫu thuật độn cằm đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng mỗi năm.Tuy nhiên, không ít chị em vẫn còn lo ngại không biết phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Độn cằm V line là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt của khách hàng, giúp cằm đẹp hoàn hảo.Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu chiếc cằm V line đẹp tự nhiên. Theo đó, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ do đó không để lại sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không

Độn cằm V line sử dụng chất liệu độn an toàn hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng có khả năng tương thích cao do đó không gây biến chứng gì sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Đồng thời các chất liệu độn này không bị cơ thể đào thải nên kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn. Độn cằm là một tiểu phẫu gây tê nhẹ, được đánh giá là đơn giản nhất trong các phẫu thuật tạo hình gương mặt. Vùng môi trong miệng cũng là nơi ít có dây thần kinh cảm giác. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn hỗ trợ thuốc giảm đâu cho bạn vì vậy phương pháp này không hề gây đau đớn.

 Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp độn cằm hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng, đảm bảo độ thân thiện, tương thích cao, tránh tuyệt đối tình trạng cằm di lệch, lộ miếng độn hay méo mó, dị dạng như các phương pháp độn cằm khác.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật độn cằm do đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành, đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Các phương pháp phẫu thuật độn cằm như độn cằm Vline, độn cằm ngắn, độn cằm lẹm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và phản hồi tích cực.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không

Hình ảnh phẫu thuật độn cằm

Video Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

 

>>> Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: