Phẫu thuật độn cằm lẹm

Hỏi: Bác sĩ tư vấn ơi, cằm của em bị lẹm khiến mặt em trông rất thô và to. Em nghe nói phẫu thuật độn cằm lẹm có thể giúp em cải thiện được khuyết điểm này đúng không ạ? Bác sĩ cho em hỏi chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm là bao nhiêu vậy ạ? Em cảm ơn bác sĩ ( Xuân Hương, Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Xuân Hương thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “hỏi chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Cằm lẹm là như thế nào?

 Phẫu thuật độn cằm lẹm

Cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào phía trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên 1 đường thẳng (gọi là đường I line).Chiếc cằm lẹm khiến khuôn mặt của bạn gái không được cân đối và hài hòa. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, mang lại nét duyên dáng cho toàn bộ gương mặt.

 Độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ làm thay đổi chiếc cằm ngắn, lẹm trở nên thon gọn hơn và có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt. Một khuôn mặt đẹp đạt “tỉ lệ vàng” sẽ có 3 điểm giữa đầu mũi, đầu môi và phần nhô ra của cằm tạo nên đường thẳng I-line đẹp tự nhiên, góp phần tôn thêm nét quyến rũ hoàn hảo trên khuôn mặt cho chị em phụ nữ. Vì vậy, kỹ thuật độn cằm giúp tạo nên tỉ lệ và đường nét khuôn mặt như vậy còn được gọi là độn cằm I-line. Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ  nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Hình ảnh trước khách hàng phẫu thuật độn cằm

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm cố định nẹp vis tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xem tại đây. Vật liệu độn, nẹp vis cam kết nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng vĩnh viễn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: