Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Câu hỏi: Không may mắn như các bạn gái khác, em sở hữu một chiếc cằm lẹm nên khuôn mặt trở nên mất cân đối. Chính vì thế em muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm để khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, em không biết phương pháp độn cằm có an toàn không? Có để lại sẹo không? Vậy nên, em gửi thư đến chuyên mục để mong được bác sĩ tư vấn ạ. Em xin cảm ơn! (Phước – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Phước thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Ở vị trí là một bác sĩ thẩm mỹ, chúng tôi hiểu được cảm giác mà bạn đang trải qua khi sở hữu một khuôn mặt không như mình mong đợi. Một chiếc cằm lẹm sẽ làm phá vỡ cấu trúc khuôn mặt, 3 điểm đỉnh mũi, gờ trên của môi và cằm sẽ không nằm trên một đường thẳng. Tuy nhiên với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

Trong trường hợp của bạn thì việc áp dụng kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW là sự lựa chọn tốt nhất để có dáng cằm đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Đây là phương pháp điều chỉnh dáng cằm bằng cách thực hiện một đường rạch mổ nằm trong niêm mạc môi sau đó tăng độ dài của cằm bằng các chất liệu độn phù hợp. Vậy, độn cằm có an toàn không?

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Tính an toàn của một ca phẫu thuật độn cằm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó quan trọng nhất chính là bác sĩ thực hiện, chất liệu độn và kĩ thuật thực hiện. Với phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại JW, chất liệu độn nhân tạo là loại nhập từ Hàn Quốc có khả năng tồn tại vĩnh viễn, đã được kiểm định về chất lượng do đó không gây biến chứng sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Thêm vào đó, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để phóng to nhiều lần cấu trúc xương cằm, các mạch máu và dây thần kinh từ đó giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em.

Bên cạnh đó, đường rạch mổ nằm trong niêm mạc môi dưới và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ do đó không để lộ sẹo sau thẩm mỹ. Bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, không dấu vết.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật độn cằm tại JW

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Điểm khác biệt lớn và ưu việt nhất của công nghệ độn cằm tại JW là áp dụng kỹ thuật nẹp vis cố định để cằm không di lệch khi cười nói. Với chiếc cằm chắc chắn vĩnh viễn, bạn sẽ tự tin hơn với khuôn mặt của mình.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc độn cằm có an toàn không của bạn. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình!

Thân chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: