Quá trình phẫu thuật độn cằm

Một khuôn mặt thon gọn, thanh thoát với chiếc cằm đúng chuẩn V Line luôn là niềm mơ ước của mọi chị em phụ nữ. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều eva nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc để được sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn ấy. Hãy cùng theo chân chị Tường Linh – một khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để hiểu rõ hơn về quá trình phẫu thuật độn cằm giúp chỉnh sửa dáng cằm hoàn hảo này nhé!

Quá trình phẫu thuật độn cằm

Khi trào lưu độn cằm V Line Hàn Quốc lên ngôi, nhận thấy chiếc cằm của mình hơi bị ngắn so với tổng thể khuôn mặt, chị Tường Linh đã tìm đến Thẩm mỹ viện JW nhờ các bác sĩ, chuyên gia tư vấn để thay đổi diện mạo của mình.

Chia sẻ về lý do chọn Thẩm mỹ viện JW để thực hiện dịch vụ độn cằm V Line Hàn Quốc, chị Tường Linh vui vẻ cho biết:

Quá trình phẫu thuật độn cằm

“Sau khi đã tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau cũng như hỏi ý kiến bạn bè, mình cảm thấy rất tin tưởng và quyết định chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi để làm đẹp. Trước khi thực hiện độn cằm V Line, mình cũng rất băn khoăn và lo lắng, không biết độn cằm có đau không và kết quả sau khi thực hiện liệu có được như mong muốn…? Thế nhưng mọi suy nghĩ tiêu cực trong mình đều bị tan biến khi được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ và tận tình”.

Tại Thẩm mỹ viện JW, độn cằm V Line Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn. Sau khi được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phương án thực hiện tối ưu nhất, mình đã hoàn toàn tin tưởng vào kỹ thuật này rồi đi đến quyết định độn cằm V Line Hàn Quốc.

Quá trình phẫu thuật độn cằm

Vì là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nên bác sĩ chỉ sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng cằm nên mình hoàn toàn không thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Thực tế, độn cằm V Line được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và cũng không gây đau đớn như mình đã nghĩ. Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang để đưa chất liệu độn có hình dáng, kích thước phù hợp vào vùng cằm, sau đó điều chỉnh miếng độn sao cho cân đối rồi cố định lại bằng nẹp vis Titan nhập khẩu từ Hàn Quốc và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Quá trình phẫu thuật độn cằm

Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, mọi thao tác đã được hoàn tất, chị Tường Linh đã có ngay dáng cằm mới cân xứng, hài hòa với khuôn mặt. Và 2 tuần sau, chị Tường Linh tới tái khám tại Thẩm mỹ viện JW với một diện mạo khác biệt. Chia sẻ với chúng tôi về điều này, chị Tường Linh bày tỏ rằng:

“Mình cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả đạt được. Hiện giờ mình đã được sở hữu chiếc cằm dài đúng tiêu chuẩn, thon gọn đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Bạn bè và người thân trong gia đình mình đều hết lời khen ngợi với sự thay đổi lớn này của mình. Cảm ơn ê-kíp bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã giúp mình xinh đẹp và quyến rũ hơn.”

Quá trình phẫu thuật độn cằm

Yến tố tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cũng như sự an toàn trong và sau khi thẩm mỹ ngoài quy trình chuẩn, bác sĩ có chuyên môn tay nghề thì vật liệu độn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Tại Thẩm mỹ viện JW, vật liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với tính tương thích cao, ôm khít dáng cằm và đa dạng về kích thước, hình dáng. Các vật liệu độn này đã được các tổ chức FDA, cơ quan chức năng cũng như hàng nghàn khách hàng kiểm duyệt. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện độn cằm bằng vật liệu độn tại JW Việt Nam.

Quá trình phẫu thuật độn cằm

Hy vọng, sau khi theo chân chị Tường Linh phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW trên đây, các chị em đã có cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp này và nhanh chóng sở hữu chiếc cằm hoàn hảo như mong muốn.

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Ngoài độn cằm Hàn Quốc bằng vật liệu độn, Thẩm mỹ viện JW còn áp dụng phương pháp độn cằm tự thân. Kỹ thuật độn cằm này sử dụng chính phần xương cằm sẵn có, cắt và trượt về phía trước theo như tính toán. Đây là phương pháp độn cằm mới và đang được ưa chuộng bởi không sử dụng chất liệu độn và cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: