Quy trình phẫu thuật độn cằm

Câu hỏi: Tham khảo thông tin trên mạng tôi được biết hiện nay có phương pháp độn cằm V Line theo công nghệ Hàn Quốc giúp chỉnh sửa nhược điểm cằm ngắn, lẹm hiệu quả. Chiếc cằm của tôi hơi lẹm vào nên tôi muốn độn cằm Hàn Quốc để trông dài hơn và hài hòa với gương mặt. Bác sĩ có thể cho tôi biết quy trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào và có để lại sẹo không? (Lam Khuê, 25 tuổi)

Trả lời:

Bạn Lan Khuê mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc “quy trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào và có để lại sẹo không?” của Lam Khuê, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Độn cằm V Line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ cằm mới và an toàn hàng đầu hiện nay, được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn để giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát, ưa nhìn hơn. Mục đích chính của độn cằm Hàn Quốc là khắc phục các trường hợp cằm ngắn, lẹm, muốn có được một khuôn mặt thong gọn hài hòa, cân đối hơn dạng trái xoan phúc hậu hoặc V Line hiện đại.

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Quy trình phẫu thuật độn cằm diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra vật liệu độn có kích cỡ phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Đánh dấu các vị trí cần can thiệp trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ để giúp bạn cảm thấy thư giãn và hoàn toàn không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Lựa chọn cằm nhân tạo phù hợp để đặt vào (Lựa chọn hình dáng Implant phù hợp với gương mặt của bạn phụ thuộc rất nhiều vào mắt thẩm mỹ của bác sĩ và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả phẫu thuật).

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Ảnh minh họa quy trình phẫu thuật độn cằm

Bước 5: Rạch một nốt nhỏ khoảng 2cm trong niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu.

Bước 6: Cố định bằng nẹp vis Titan chống di lệch. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW, giúp đảm bảo không lệch cằm về sau, khác biệt hẳn với các kỹ thuật cũ tại Việt Nam.

Bước 7: Khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép bên ngoài cằm.

Độn cằm có để lại sẹo không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật, căn cứ vào hình dáng cằm trên gương mặt, bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để lựa chọn miếng độn phù hợp và cân đối. Sau đó sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Tất cả các thao tác của bác sĩ đều được thực hiện từ bên trong niêm mạc môi nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để lựa chọn miếng độn phù hợp và cân đối

Tại Thẩm mỹ viện JW, quy trình phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp ứng dụng và chuyển giao từ những chuyên gia nổi tiếng xứ Kim Chi đến từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện đều được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng một chiều với đầy đủ các trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại, cam kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn cho bạn.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Lam Khuê đã không còn băn khoăn quy trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào và có để lại sẹo không nữa.

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm Hàn Quốc tại JW

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

 

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như mong ước!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: