Địa điểm phẫu thuật hàm móm chất lượng tại TP.HCM

Ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu một nụ cười đẹp để tạo được thiện cảm với người đối diện mỗi khi nhìn vào. Tuy nhiên, có nhiều người cả đời không dám ngẩng đầu cười tươi bởi họ tự ti về khuyết điểm hàm mặt, đặc biệt là tình trạng móm.

Phẫu thuật hàm móm là giải pháp an toàn giúp khắc phục khuyết điểm xương hàm dưới phát triển quá mức, mang đến nụ cười tự tin, đem lại hiệu quả thẩm mỹ ngay khi thực hiện.

Người trong cuộc nói gì về khuyết điểm hàm móm?

Tôi chẳng có bạn bè, bởi họ gọi tôi là người dị hợm có mặt lưỡi liềm. Buồn bã nhất là khi, mình dẫu có năng lực, dẫu cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ vẫn không có một nơi nào nhận vào làm việc, chuyện tình yêu của tôi bị gia đình nhà gái ngăn cản, tất cả là vì ngoại hình của chính tôi. Nhiều lúc tôi nghĩ, sống trong cái xã hội mà chuẩn của ngoại hình được quan tâm nhiều như hiện nay, sự tồn tại của tôi với gương mặt lưỡi liềm thật không có chút ý nghĩa nào” – Vũ Đình Thục, Nam Định.

Vũ Đình Thục có gương mặt lưỡi liềm với tình trạng móm nặng

Ba mẹ em thương anh hai hơn, dắt anh hai đi chơi nhiều, em chẳng bao giờ được ba mẹ dắt đi đâu vì gương mặt của mình. Mặt em vừa bị lệch, vừa bị khuyết điểm hàm móm và răng lộn xộn, em thậm chí không dám nhìn vào gương. Em ghét học, ghét gặp bạn bè, ghét tất cả mọi người, ai cũng xem thường và không thích một cô gái có gương mặt xấu như em” – Hồng Anh, Vũng Tàu.

Hình ảnh mặc lệch của Hồng Anh

Từ khi ý thức được về gương mặt và ngoại hình, tôi không dám đối diện với bản thân. Tại sao ông trời cho tôi chiều cao, vóc dáng mà lại khiến gương mặt tôi xấu xí đến mức này. Tôi bị móm nặng, chẳng thể ăn nhai bình thường, đến cả việc nói năng cũng bị ảnh hưởng thì làm sao có thể nghĩ đến tương lai và cuộc sống phía trước được” – Anh Khoa,Tiền Giang.

Khuyết điểm hàm móm trên gương mặt của Anh khoa 

>>> Click xem thêm: Giá chữa hàm móm là bao nhiêu? Bảng giá phẫu thuật hàm móm mới nhất 2019

Phẫu thuật hàm móm – tái sinh cuộc đời của khách hàng.

Nếu làm nghề thẩm mỹ, nếu bạn từng đọc được những bức tâm thư “nhói lòng” của những khách hàng không may mắc khuyết điểm hàm móm, chắc hẵn ai cũng sẽ một lần rơi nước mắt.

Vũ Đình Thục, Hồng Anh, Lữ Trần Anh Khoa là những con người trẻ có ước mơ, có hoài bão, có khao khát….nhưng lại không có ngoại hình. Họ đã sống trong sự mặc cảm, tự ti, xấu hổ và đau đớn trong những năm tháng thanh xuân. Họ đã lo lắng những nỗi lo lớn hơn cả ước mơ, lớn hơn cả tương lai, đó là ước mơ được bình thường như bao người khác.

Vũ Đình Thục sau ca phẫu thuật hàm móm tại JW, anh đã có công việc ổn định, đã cưới vợ và đang trong hành trình hoàn thiện ước mơ của mình

Đám cưới viên mãn của Thục sau khi khắc phục được khuyết điểm hàm móm

Và rồi, bằng tình yêu thương, sự tận tâm, trách nhiệm và nhiệt huyết, các bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật hàm móm, những ca phẫu thuật chứ đựng niềm tin và ước mơ của khách hàng.

Hồng Anh như được lột xác hoàn toàn sau ca phẫu thuật hàm móm tại JW

Hồng Anh chụp hình cùng vị bác sĩ thẩm mỹ “sinh ra mình” lần 2

Với bàn tay vàng cùng sự tận tụy, các bác sĩ JW đã khắc phục nhanh chóng khuyết điểm hàm móm của họ, mang đến một ngoại hình mới lạ và ấn tượng, xua tan đi những lo âu và mở ra con đường tương lai rộng mở chỉ bằng ca phẫu thuật hàm móm.

Chàng trai Anh Khoa tự ti ngày nào đã nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính

Nếu bạn có ước mơ và đang gặp hạn chế về ngoại hình của mình chỉ vì khuyết điểm hàm móm thì hãy đến với JW để thực hiện phẫu thuật hàm móm an toàn. Tin chắc, bạn sẽ được mở ra một chân trời mới trong tương lai bắt đầu bằng việc thay đổi ngoại hình ngay hôm nay.

>>> Click xem ngay Cách khắc phục miệng móm không cần niềng răng. Không chỉ ảnh hưởng sâu sắc đến tính thẩm mỹ, khiến bạn ngại ngần trong những lần tiếp xúc với người đối diện, tình trạng miệng hô móm còn tác động xấu đến chức năng ăn, nhai. Chỉnh hàm hô móm có thể giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất. Bên cạnh việc mang lại kết quả khả quan cho nụ cười, phương pháp phẫu thuật hàm móm này còn giúp cho khớp cắn hai hàm được khít nhau, răng đều hơn, môi bớt dày mà không cần phải khổ sở niềng răng trong thời gian dài.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: