Bày tỏ về thẩm mỹ mắt của người trong cuộc

Không ít những người phụ nữ nuôi trong mình mong ước làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ mắt. Tuy vậy, chẳng phải ai cũng may mắn sau những lần lên bàn mổ. Câu chuyện dưới đây là bày tỏ của người trong cuộc từng năm lần bảy lượt trải qua cay đắng khi phẫu thuật cắt mí mắt.

Quá trình thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt là nỗi buồn 20 năm

Như bao phụ nữ khác, chị Trần Thị Hạnh – 48 tuổi luôn nung nấu trong mình mong ước làm đẹp bản thân. Vậy mà trong suốt hơn 20 năm qua, chị đã phải sống chung với đôi mắt chị nhiều người chê bai do thẩm mỹ cắt mắt hỏng.

“Sau hai lần phẫu thuật, ai nhìn tôi cũng nói mắt gì mà dữ tợn quá vậy. Tôi buồn lắm”. – chị Hành kể.

Tình trạng mắt hỏng của chị Hạnh 

Không biết đã bao nhiêu chị Hạnh phải vùi mình trong bóng tối khóc một mình vì không thể nói cùng ai. Người đời thì quở trách là làm đẹp mà chẳng thấy đẹp lại còn bị xấu hơn ban đầu.

Chị Hạnh không khỏi nghẹn ngào khi nhớ lại chuyện cũ: “Hồi còn trẻ mắt của tôi chỉ có mí lót, không quá xấu những cũng chẳng đẹp bằng ai. Là phụ nữ, ai cũng mong mình được đẹp hơn trong mắt mọi người. Nào có ngờ sự tình ra như vậy”.

2 lần bác sĩ thẩm mỹ sai lầm

Chị Lữ Thị Hồng – Ngoài 40 tuổi từng phẫu thuật thẩm mỹ mắt 3 lần tâm sự: “Ngay từ khi trẻ tuổi, tôi đã luôn mong ước sở hữu đôi mắt biết nói. Nhưng phải chờ mãi đến ngoài 30 tuổi tôi mới có cơ hội bắt đầu công cuộc làm đẹp của mình. Oái ăm thay, lần đầu tiên việc cắt mí mắt không được như mong đợi. Phần vì do tôi nóng lòng nên đã tìm hiểu chưa kĩ phương pháp.

Chẳng bao lâu sau đó, tôi phải phẫu thuật lại lần thứ hai. Nằm lên bàn phẫu thuật, vừa e dè vừa lo lắng. Nhưng biết làm thế nào được nữa. Bác sĩ đã hứa sẽ mang lại đôi mắt đẹp cho tôi. Vậy mà đến lần thứ 2… mọi thứ còn tệ hơn. Mắt của tôi bị sụp hẳn mí xuống, trông lờ đờ như người buồn ngủ. Ai nấy nhìn vào đều chê bai khiến tôi như tuyệt vọng”. 

Những bày tỏ của chị Hồng như nhát dao cứa vào tâm can người nghe. Nếu nói tiền mất tật mang thì cũng không sai, nhưng có đứng trong hoàn cảnh của chị mới thấy nghiệt ngã, vừa đáng thương mà cũng vừa đáng trách. 

Trước vào sau thẩm mỹ mắt

Đôi mắt của chị Hồng trước và sau khi được cải thiện

Một lần may mắn mỉm cười

Không hẹn, nhưng cả hai người phụ nữ đã gặp nhau tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong một lần TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sang Việt Nam công tác. 

Lắng nghe được tâm sự của hai người phụ nữ không may mắn, chuyên gia nổi tiếng đã quyết định tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho cả hai.

“Tôi giành trọn niềm tin và hy vọng để vào phòng phẫu thuật lần thứ 3. Và mong ước đã thành hiện thực” – Chị Hạnh vui mừng.

Đôi mắt của chị Hạnh sau lần được cải thiện bởi TS.BS hong Lim Choi

Câu chuyện của chị Hạnh

Cũng vui mừng không kém, chị Lữ Thị Hồng chia sẻ: “Như một phép màu, sau khi phẫu thuật đôi mắt của tôi đã đẹp tự nhiên hơn cả mong đợi. Phải nói cuộc đời tôi như bước sang trang mới”.

Chị Hồng và TS.BS Hong Lim Choi

Công cuộc giải cứu đôi mắt của chị Lữ Thị Hồng

Thẩm mỹ mắt tại chuyên khoa

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Nhờ phương thức nhượng quyền thương hiệu, JW đảm bảo các tiêu chí khắt khe của một bệnh viện chuẩn Quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khách hàng làm đẹp tại JW được thực hiện tại chuyên khoa riêng biệt với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, mọi người còn có cơ hội được thẩm mỹ với các chuyên gia nổi tiếng nước ngoài. Không ít trường hợp đã tìm ra lời giải cho số phận của mình tại JW.

TS.BS Hong Lim Choi và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bệnh viện 5 sao JW hân hạnh được lắng nghe, đồng hành và tìm ra con đường làm đẹp an toàn, uy tín, bền vững cho mọi khách hàng. Nếu bạn đang phân vân với diện mạo của bản thân, đừng ngần ngại hãy liên hệ với JW để được cải thiện bản thân như mong đợi.

Nguồn: https://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/tham-my-mat/tham-my-mat-to.html

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: