Chi phí phẫu thuật căng da mặt

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Linh Như, mẹ em năm nay cũng khá lớn tuổi và thường thấy tự ti vì vấn đề làn da mặt bị chảy xệ, kém săn chắc nên em rất muốn đưa mẹ đến JW để căng da mặt, cải thiện làn da. Trung tâm cho em hỏi chi phí phẫu thuật căng da mặt là bao nhiêu để em có thể chuẩn bị.

(Linh Như, Long An)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Linh Như! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chi phí phẫu thuật căng da mặt đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Phụ nữ thường lo lắng nhất là khi bước vào độ tuổi lão hóa, lúc này làn da trở nên kém săn chắc, chảy xệ và nhăn nheo thấy rõ. Điều này không chỉ “tố cáo” tuổi tác mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình, sự tự tin của chị em phụ nữ.

Chi phí phẫu thuật căng da mặt

Thấu hiệu nỗi phiền muộn của các quý bà, quý cô, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện nay áp dụng 2 phương pháp căng da mặt, tùy theo mức độ chảy xệ của làn da mà bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật nào cho phù hợp:

+ Đối với da có mức độ lão hóa ít, tình trạng chảy xệ, nếp nhăn chưa nhiều thì chỉ định căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift. Đây là phương pháp luồn chỉ Ultra V Lift vào dưới da bằng một dụng cụ chuyên dụng, chỉ được kéo căng khiến các ngành gai trên chỉ bung tỏa và bám chắc vào da để tạo thành một “bộ khung” nâng cơ mặt hoàn hảo nhất.

+ Đối với trường hợp da lão hóa nặng, mức độ chảy xệ nhiều thì cần tiến hành phẫu thuật căng da mặt SMAS. Đây là thủ thuật nhận diện đúng vị trí lớp SMAS và khâu gấp khúc hoặc đường chữ Z liên hoàn để làm cho cơ vùng mặt căng sẽ giúp loại bỏ được các phần da, mỡ thừa, chảy xệ hiệu quả, khiến khuôn mặt ngay lập tức được định hình và trở nên trẻ trung hơn thậm chí 8 – 10 tuổi.

Đường phẫu thuật căng da mặt SMAS được bác sĩ khéo léo tạo chạy dọc theo đường thái dương kéo dài xuống chu vi của tai và vào trong đường chân tóc của gáy nên hạn chế sẹo xuất hiện, nếu có đi nữa thì sẹo đa phần được che giấu trong tóc nên sẽ nhìn không thấy rõ.

>> Xem thêm giải đáp thắc mắc căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

Cách thực hiện phương pháp phẫu thuật căng da mặt SMAS

+ Qua đường rạch da, bác sĩ sẽ bóc tách da khỏi lớp tổ chức dưới da, bóc tách khâu chặt và cố định lớp SMAS.

+ Bác sĩ sẽ nâng lên và khâu chặt lớp SMAS vào các cấu trúc bên trong của khuôn mặt giúp cho cơ mặt được săn chắc hơn.

+ Trường hợp cần căng da vùng cổ, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch da nhỏ sau tai giấu trong tóc, qua đó có thể cải thiện tình trạng da chảy xệ, nhăn nheo.

Phẫu thuật căng da mặt quan trọng nhất là tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ, phải biết được vị trí lớp SMAS để tác động vì căn bản lớp cân cơ này rất mỏng, không phải ai cũng có thể phẫu thuật chính xác và đúng vị trí.

Chi phí phẫu thuật căng da mặt

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam khi có sự chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ căng da mặt từ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị cơ sở vật chất nguyên liệu tại đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình làm đẹp.

Chi phí phẫu thuật căng da mặt là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật căng da mặt SMAS tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

>> Click xem ngay căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Bảng giá căng da mặt mới nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: