Da trán lão hóa có nên treo chân mày hay không – Chuyên gia trả lời

Tôi năm nay ngoài 40 tuổi, vùng da trán xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, chân mày xụp xệ. Nhiều người khuyên tôi nên đi thẩm mỹ, tôi thắc mắc không biết mình có nên treo chân mày hay không. Hiện nay có công nghệ nào phù hợp với trường hợp của tôi, nhờ bác sĩ JW tư vấn giúp. 

Chị Nguyễn Hoàng Anh – Long Biên, Hà Nội

Da trán lão hóa có nên treo chân mày

Có nên treo chân mày hay không – Đối tượng nào phù hợp

Mến chào chị Hoàng Anh, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về cho JW. Theo như trình bày của chị, có nên treo chân mày hay không, bác sĩ giải đáp như sau.

Ở độ tuổi ngoài 30, cấu tạo da của bất kì ai cũng có sự thay đổi đáng kể. Đây là độ tuổi bắt đầu xuất hiện lão hóa, Collagen chuyển hóa và tiêu biến nhiều khiến nếp nhăn xuất hiện, làm da xấu đi và nhăn nheo nhiều, đặc biệt là phần mắt. 

Ngày nay, để cải thiện vùng chân mày xập xệ, kèm theo nhăn da vùng trán, chị Hoàng Anh có thể tham khảo công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại. 

Treo chân mày nội soi

Mô phỏng sự khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ treo chân mày

Đối tượng phù hợp cho việc treo chân mày được xác định gồm:

+ Người có vùng da trán nhăn

+ Khoảng cách giữa 3 chân mày ngắn

+ Mắt bị sụp mí, khoảng cách giữa mí mắt trên và chân mày sát nhau

+ Chân mày sa trễ, cụp đuôi mày

Đối với trường hợp của chị, bác sĩ gửi đến lời khuyên nên thực hiện phẫu thuật treo chân mày

Treo chân mày nội soi vì sao hiệu quả

Công nghệ treo chân mày nội soi được sáng tạo bởi chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. 

Đây là phương thức làm đẹp mang lại 4 hiệu quả rõ ràng:

+ Xóa nếp nhăn trán

+ Xóa rãnh nhăn giữa 2 chân mày và chữa sụp mi

+ Xóa xệ và nâng cao đuôi chân mày

+ Xóa vết chân chim nơi khoé mắt

Bằng đường mở nội soi tại chân tóc, phía trên trán, thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo xấu và phù hợp với mọi đối tượng. 

Để ngăn chặn tình trạng da nhăn nheo quay trở lại, treo chân mày kèm theo vật liệu màng sinh học hỗ trợ, từ đó cố định cơ sát màng xương đảm bảo an toàn và bền vững sau khi thẩm mỹ. Da nhăn nheo không có cơ hội tái phát. 

JW luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới

Cho đến thời điểm hiện tại, ở Việt Nam chỉ có Bệnh viện JW Hàn Quốc sở hữu công nghệ treo chân mày hiện đại nói trên, với sự chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia xứ Kim Chi. 

Chuyển giao công nghệ trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

JW đã giúp nhiều khách hàng sở hữu vẻ trẻ hóa sau khi thẩm mỹ. Thông qua hệ thống công nghệ hiện đại, bệnh viện chuẩn 5 sao cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. JW đảm bảo thẩm mỹ mang lại hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ chân mày tại JW

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn và hiện đại, JW luôn nghiên cứu, ứng dụng và cho ra đời nhiều phương thức làm đẹp mới, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. 

Thông qua bài viết bạn đọc có thể trả lời được thắc mắc có nên treo chân mày nội soi hay không. Cùng với đó sở hữu thêm một địa chỉ bệnh viện uy tín, hàng đầu Việt Nam khi có ý định làm đẹp. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng – Quận 1, TP.HCM

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc