Nâng gò má giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Kim Nga, em thường xuyên bị mọi người xung quanh nhận xét là có má hơi hóp, không được đầy đặn, nhất là vùng gò má nên em muốn đi nâng gò má lên một chút, cải thiện ngoại hình. Trung tâm cho em hỏi nâng gò má giá bao nhiêu tiền ạ?

(Kim Nga, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Kim Nga! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng gò má giá bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Vùng gò má là một điểm khá đặc biệt trên khuôn mặt, nếu quá cao thì sẽ khiến gương mặt trở nên góc cạnh và có ý nghĩa không tốt trong tướng số, còn gò má quá thấp thì lại làm cho tổng thể khuôn mặt kém đầy đặn, nhìn có vẻ hơi kém hài hòa, cân đối.

Nâng gò má giá bao nhiêu tiền

Với những ai bị thiếu hụt độ đầy đặn vùng má thì nâng gò má là phương pháp thẩm mỹ tối ưu được lựa chọn. Mục đích của kỹ thuật này là giúp 2 má trở nên cân đối, vun tròn hơn, tạo độ dễ thương khi cười và nhất là mang lại sự trẻ trung cho gương mặt.

>> Click xem thêm hạ gò má có nguy hiểm không? Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ hàm mặt giải đáp

Quy trình thực hiện nâng gò má như sau:

Bước 1: Tư vấn và khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ giải thích quy trình và xác định tỉ lệ miếng độn phù hợp với bạn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Đo vẽ má để xác định chính xác miếng độn sẽ nằm ở đâu.

Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ.

 

Nâng gò má giá bao nhiêu tiền

Bước 4:  Bác sĩ sẽ tạo đường rạch da trong miệng dài 2 – 3 cm rồi tạo khoang nằm giữa cơ mặt và xương gò má để đặt chất liệu độn. Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu này.

Bước 6: Tái khám.

Chỉ trong khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ là bạn đã có thể sở hữu gương mặt đầy đặn, xinh xắn và trẻ trung hơn rất nhiều. Kỹ thuật nâng gò má này không để lại sẹo vì vết mổ nhỏ được thực hiện trong miệng, không gây đau, nhanh hồi phục,… tuy nhiên phương pháp này lại yêu cầu cao về tay nghề của bác sĩ, đặc biệt là khả năng phân tích đánh giá cấu trúc gương mặt để chọn chất độn có kích thước phù hợp và nâng gò má đúng vị trí.

Nâng gò má giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng tiêu chí trên vì có đội ngũ bác sĩ đều đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn Quốc có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống  máy móc, vật liệu thẩm mỹ nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu diện mạo trẻ trung, xinh xắn như mong muốn.

Nâng gò má giá bao nhiêu tiền?

Giá nâng gò má tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây.

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

>> Click xem ngay hạ gò má không phẫu thuật: Xóa tướng sát phu cho phụ nữ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: