Nâng ngực chảy xệ nội soi

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi được biết ở Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ nâng ngực chảy xệ nội soi được rất nhiều chị em lựa chọn. Ngực tôi đang có dấu hiệu chảy xệ và sa trễ nên tôi cũng muốn đi nâng ngực chảy xệ nội soi, tuy nhiên tôi không biết phương pháp này thực hiện thế nào và chi phí ra sao? Rất mong được tư vấn. Tôi cảm ơn! (Phương Như, 36 tuổi, TPHCM)

Trả lời câu hỏi nâng ngực chảy xệ nội soi

Chào chị Phương Như! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Nâng ngực chảy xệ nội soi Ngực cũng giống như bất cứ bộ phận khác của cơ thể, cũng bị lão hóa theo thời gian. Đặc biệt ở những chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở, đã cho con bú thì tình trạng ngực chảy xệ có biểu hiện rõ nhất. Khi còn trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng, tuy nhiên theo thời gian, độ đàn hồi của da giảm sút và quá trình sinh nở khiến những dây chằng này giãn ra, khiến ngực trở nên sa trễ chảy xệ. Nâng ngực chảy xệ hay còn gọi là nâng ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn.

Nâng ngực chảy xệ nội soi
Nhiều chị em cứ nghĩ rằng, phương pháp nội soi chính là giải pháp khắc phục ngực chảy xệ nhưng không phải. Kỹ thuật treo ngực sa trễ mới là giải pháp tối ưu hỗ trợ quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp thông minh có thể khắc phục triệt để tình trạng ngực chảy xệ của nhiều chị em. Có 4 mức của ngực sa trễ: 1 – nhẹ, 2 – vừa, 3 – nặng và 4 – rất nặng. Tùy theo từng mức độ sa trễ, hình dáng của bầu ngực… mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất.
+ Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: Áp dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.

+ Đường mổ quanh quầng vú: Áp dụng cho cấp 2. Phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

+ Đường mổ vòng tròn chân núm vú: Áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn

+ Đường mổ mỏ neo: Áp dụng cho cấp 4. Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú. Sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, vòng một của chị em sẽ được khôi phục đẹp tự nhiên và căng tròn như tuổi thanh xuân.

Nâng ngực chảy xệ nội soi

Nâng ngực chảy xệ nội soi

Nâng ngực chảy xệ nội soi
>>> Xem thêm nhiều hơn: Hình ảnh nâng ngực chảy xệ