Tìm hiểu về nâng ngực nội soi

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tìm hiểu về nâng ngực nội soi trên một số diễn đàn em thấy mọi người bảo công nghệ nâng ngực ở Thái Lan đẹp lắm nên em cũng có ý định qua đó phẫu thuật nhưng mà lại sợ đắt nên vẫn còn đắn đo. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn! (Thu Thủy, Thanh Hóa)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi tìm hiểu về nâng ngực nội soi

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tìm hiểu về nâng ngực nội soi trên một số diễn đàn bạn thắc mắc nâng ngực ở Thái Lan có tốn kém không, chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi – Ảnh minh họa

Thái Lan cũng là một trong những quốc gia có ngành công nghệ làm đẹp phát triển nên không chỉ nâng ngực ở Thái Lan mà không ít chị em muốn được làm đẹp ở Thái. Tuy nhiên trên thực tế, Thái Lan mạnh về thay đổi khu vực bộ phận sinh dục và hóc-môn, còn công nghệ tạo hình khuôn mặt và ngực lại thuộc về Hàn Quốc.

Bạn có thể sở hữu được bầu ngực căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam khi đến với Thẩm mỹ viện JW. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của BV Jeong Won top 5 xứ Hàn với công nghệ chuyển giao 100% theo thỏa ước nhượng quyền và hiện đang là đơn vụ thực hiện nâng ngực nội soi hàng đầu hiện nay.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của BV Jeong Won top 5 xứ Hàn

>>> Click xem thêm: Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín tại Việt Nam

Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ chỉ từ 2-3cm để đưa dụng cụ nội soi vào bóc tách mô cơ một cách chính xác và ít gây xâm lấn. Sau đó đưa túi ngực vào vị trí phù hợp. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm còn tồn tại trong nâng ngực bằng kỹ thuật cũ như:

– Không để lại sẹo

– Áp dụng công nghệ túi giả định độc quyền giúp cân đối hai bên bầu ngực với tính chuẩn xác rất cao.

– Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên mọi thao tác của bác sĩ diễn ra chính xác, an toàn và ít xâm lấn.

– Kích thước hai bên ngực hoàn toàn cân đối.

– Bầu ngực đẹp, mềm mại, duy trì lâu dài.

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi

JW áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến

Thay vì mất thêm chi phí đi lại, ăn ở khi nâng ngực ở Thái Lan, bạn có thể thực hiện nâng ngực ngay tại Việt Nam với giá cả mềm hơn, hơn nữa cũng thuận tiện hơn trong việc thăm khám và bảo hành dịch vụ. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chỉ mất của bạn có 1 đến 2 giờ đồng hồ. Bạn sẽ được cắt chỉ 7-10 ngày sau phẫu thuật. Sau đó ngực sẽ định hình và đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Đặc biệt, sau khi nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn còn được nhận thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, đồng thời là sự cam kết về dịch vụ và chất lượng của JW.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

Để biết giá nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mời bạn tham khảo chi tiết tại link: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng ngực ở Thái Lan có tốn kém lắm không của bạn Thu Thủy. 

Chúc bạn sức khỏe!

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: