Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu

Câu hỏi:

Tôi đang định đi thẩm mỹ nâng ngực bằng phương pháp nội soi nhưng tôi không biết nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu, có cao lắm không? Vì vậy, tôi rất mong được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn! (Đoàn Thị Thùy Trang – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Thùy Trang thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi chuẩn Hàn – kỹ thuật ưu việt trong ngành thẩm mỹ

Bầu ngực căng tròn không chỉ giúp tôn thêm vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm mà nó còn là vũ khí hấp dẫn của nhiều chị em. Nếu bầu ngực quá nhỏ hay quá lớn hoặc bị chảy xệ… đều có thể là nguyên nhân khiến chị em lo âu và mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống sinh hoạt. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, các trường hợp bầu ngực quá to hay quá nhỏ đều có thể được khắc phục bằng phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện với đường mổ nhỏ ở hố nách. Theo đó, nhờ thiết bị camera ở ống nội soi, các bác sĩ sẽ bóc tách và thực hiện đưa túi độn vào khoang ngực một cách nhanh chóng và chính xác. Vì vậy, sau nâng ngực, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tràn như ý, an toàn tuyệt đối và không lo để lại sẹo. Với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ uy tín đã từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn cùng kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến… Thẩm mỹ viện JW, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp như mong ước.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: