Nâng ngực nội soi đầu tiên tại Việt Nam

Nâng ngực thẩm mỹ từ lâu đã được xem là giải pháp cải thiện số đo vòng 1 hiệu quả dành cho những chị em phụ nữ tự ti, không hài lòng với cặp “tuyết lê” mình đang có. Trong những năm gần đây, nâng ngực nội soi trở thành kỹ thuật làm đẹp vòng 1 được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật nâng ngực cũ.

Từ khi ca nâng ngực nội soi đầu tiên tại Việt Nam thành công đến nay, phương pháp này đã chứng minh được khả năng mang lại đôi “gò bồng đảo” căng tròn, quyến rũ đến cho phái đẹp đúng như mong muốn. Vì điều này mà kỹ thuật nâng ngực nội soi trở thành một trong những phương pháp làm đẹp “mũi nhọn” của ngành thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi đầu tiên tại Việt Nam

>>> Click xem thêm: Phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi được thực hiện như thế nào và chi phí ra sao? 

Nâng ngực nội soi chuẩn Hàn – kỹ thuật ưu việt trong ngành thẩm mỹ

Thông thường khi nâng ngực bằng kỹ thuật cũ thì bạn sẽ gặp trường hợp ngực không đều, bị lệch bên to bên nhỏ rất khó khắc phục, đồng thời ngực sau khi nâng còn bị cứng và nếu chọn lựa sai kích cỡ còn khiến vóc dáng mất cân đối. Khắc phục được mọi khuyết điểm này, phương pháp nâng ngực nội soi đã nâng tầm công nghệ thẩm mỹ lên một tầm cao mới.

Đặc điểm người Hàn Quốc nói riêng và người Châu Á nói chung là có thân hình mảnh khảnh, tuyến vú không dầy. Do vậy, kỹ thuật nâng ngực nội soi kiểu Hàn Quốc đưa ra các tiêu chí là túi ngực phải được đặt dưới cơ để đảm bảo tính mềm mại, không bị chèn ép tuyến vú và quan trọng nhất là ngực sau đặt túi phải đứng cân xứng và không quá to như các trường hợp đặt túi ngực trước đây.

Nâng ngực nội soi đầu tiên tại Việt Nam

Việc thăm khám, đo đạt và lựa chọn kích thước túi nâng ngực trước khi tiến hành phẫu thuật là rất quan trọng. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá là vòng ngực của khách hàng là bao nhiêu, kích thước trước sau của ngực, độ dầy của cơ, tuyến vú, độ chảy xệ của ngực, bệnh nhân đã sinh con hay chưa… Sau xem xét toàn diện sẽ quyết định phẫu thuật đặt túi bao nhiêu là vừa, sao cho sau khi nâng ngực thì vòng 1 đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể. Cái khó nhất là làm sao đặt ngực đúng vị trí, ngực cao không bị chảy xệ và quan trọng nhất là 2 bên phải cân xứng, đều nhau.

Theo thống kê thì cứ 10 người bình thường thì hơn 5 người có bộ ngực hai bên không bằng nhau. Do vậy, kỹ thuật nâng ngực nội soi chuẩn Hàn rất lưu ý về vấn đề này. Qua phẫu thuật nội soi sẽ phẫu thuật chính xác vị trí sẽ đặt túi. Sau đó sẽ đặt túi ngực giả định vào khoang đã bóc tách, kế tiếp là bơm nước vào túi ngực giả định, lượng nước bơm vào mỗi bên phải đảm bảo hai yếu tố là ngực phải đủ căng tròn tự nhiên, hai bên ngực phải giống nhau. Sau khi bơm nước vào túi ngực giả định thì cho bệnh nhân ngồi dậy và nhìn đánh giá hai bên có cân xứng chưa, ngực bóc tách có đúng, vị trí nào cần chỉnh sửa…

Sau khi xem xét sẽ tính chính xác kích cỡ size ngực cho mỗi bên là bao nhiêu để chọn túi ngực phù hợp. Với kỹ thuật này, nâng ngực nội soi kiểu Hàn Quốc sẽ giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 cân xứng, hài hòa như mong muốn.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt?

Đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, đây là những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi, ngoài ra đặc điểm nổi bật nhất của phương pháp này là không đau và không hề để lại sẹo, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên không tì vết của khuôn ngực, không những thế hiệu quả nâng ngực còn có thể duy trì được vĩnh viễn tùy theo cơ địa của từng người, tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc có thể cam kết bảo hành kết quả cho bạn 10 năm, đây là thời gian bảo hành lâu nhất tại Việt Nam.

Ưu điểm dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm nâng ngực nội soi đầu tiên tại Việt Nam áp dụng kỹ thuật sử dụng túi giả định theo đúng công nghệ nâng ngực chuẩn Hàn, với thao tác này, bạn sẽ được đảm bảo về sự cân đối chính xác của khuôn ngực, không bị di lệch và vòng 1 của bạn sẽ đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là số ít trong các thẩm mỹ viện có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp, có sự áp dụng 100% công nghệ nâng ngực thẩm mỹ từ bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn và có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở nước ngoài, đảm bảo tay nghề, kinh nghiệm mang đến cho bạn vòng 1 quyến rũ như ý.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: