Nâng ngực nội soi đường tròn

Câu hỏi:

Đọc một số thông tin trên mạng thì em được biết hiện nay nâng ngực nội soi được thực hiện qua 4 đường mổ. Đó là, nâng ngực nội soi đường tròn chân núm vú, quầng vú, rốn và nách. Tuy nhiên, em không biết nâng ngực nội soi đường tròn chân núm vú thường áp dụng cho những trường hợp nào? Vì thế, em rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Nguyễn Hà Bảo Uyên – Lâm Đồng)

Trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi đường tròn?

Bạn Bảo Uyên thân mến!

Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực nội soi đường tròn chân núm vú thường áp dụng cho những trường hợp nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi đường tròn

Vòng một đẹp, căng đầy giúp người phụ nữ gợi cảm và nóng bỏng hơn 

Qua rất nhiều giai đoạn phát triển, kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày càng trở nên hoàn thiện và mang lại cho người phụ nữ đôi gò bồng đảo căng tròn như ý muốn. Hiện nay, nâng ngực nội soi có tới 4 đường mổ được áp dụng. Đó là nâng ngực nội soi đường tròn chân núm vú, quầng vú, rốn và nách. Mỗi đường mổ thường được áp dụng cho những đối tượng khách hàng khác nhau và có chỉ định riêng biệt.

Nâng ngực nội soi đường tròn

Các đường mổ trong nâng ngực nội soi

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu, có cao lắm không?

+ Nâng ngực nội soi đường tròn chân núm vú hay còn gọi là đường mổ omega:

Đây là kỹ thuật mới nhất trong các đường mổ lại rất nhanh chóng, khó phát hiện sẹo.

Theo thống kê thì có khoảng 20% phụ nữ thực hiện nâng ngực nội soi đường tròn chân núm vú. Kỹ thuật này vô cùng phù hợp cho những trường hợp khách hàng e ngại sẹo thẩm mỹ…

Ngoài đường mổ này còn có một số vị trí rạch da khác thường áp dụng như:

+ Nâng ngực nội soi đường quầng vú: Thực hiện nâng ngực ở vị trí này giúp che giấu vết sẹo rất tốt vì bác sĩ sẽ cắt quanh quầng vú. Đường mổ này tỏ ra hiệu quả nhất cho các trường hợp khách hàng có ngực chảy xệ, sa trễ quá mức. Qua đường mổ này, bác sĩ cũng có thể kết hợp thu nhỏ quầng vú hay treo tuyến vú kèm theo.

+ Nâng ngực nội soi đường rốn: Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất trong nâng ngực, bởi nó đòi hỏi phải tạo một đường hầm nối từ eo lên đến ngực. Dù không để lại sẹo quanh khu vực vòng 1 nhưng nó lại làm cho việc đặt túi độn khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực cũng không tự nhiên.

Nâng ngực nội soi đường tròn

Nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật mới và được yêu thích nhất hiện nay

+ Nâng ngực nội soi đường nách:

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện một vết rạch dài khoảng 2 – 3 cm để đưa túi ngực vào. Do vết rạch nằm trùng với nếp gấp ở hố nách nên sẹo sẽ rất khó phát hiện, đồng thời không bị mất cảm giác vùng ngực. Đây là kỹ thuật nâng ngực mới và được yêu thích nhất hiện nay. Nó phù hợp với khá nhiều trường hợp khách hàng, nhất là những người nâng lần đầu, chưa lập gia đình hoặc vẫn muốn nuôi con bằng sữa mẹ sau khi thẩm mỹ nâng ngực…

Thực hiện nâng ngực bằng đường mổ nào còn tùy thuộc vào tình trạng vòng 1 hiện tại của bạn và chỉ định của bác sĩ. Hãy lựa chọn cho mình một trung tâm, thẩm mỹ viện có uy tín, là chi nhánh của Bệnh viện lớn ở Hàn Quốc và chỉ định người bác sĩ bạn mong muốn để phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp vòng 1 an toàn bạn nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: