Có nên phẫu thuật cười hở lợi không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em rất tự ti bởi nụ cười của mình xấu đi rất nhiều do bị hở lợi. Thường trong các cuộc vui em không dám cười nên mọi người bảo là không hòa đồng nên em rất buồn. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết là có nên phẫu thuật cười hở lợi không? (Thanh Tuyền – Vũng Tàu).

Trả lời:

Thanh Tuyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi có nên phẫu thuật cười hởi lợi không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nụ cười duyên dáng giúp bạn xinh hơn

Người ta thường nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Nụ cười đẹp sẽ giúp bạn trở nên rất duyên dáng và xinh xắn hơn. Nhưng ngược lại, nếu khi cười mà để lộ ra phần nướu răng quá nhiều, hay còn gọi là “cười hở lợi” sẽ làm cho bạn thấy rất ngại, rất mất tự tin và kém phần duyên dáng khi giao tiếp. Bạn sẽ không dám cười quá nhiều hay cười một cách tự nhiên thoải mái vì sợ người đối diện nhìn thấy phần nướu răng bị lộ. Do đó, mong muốn được khắc phục nụ cười hở lợi là khát khao của nhiều người nhằm hoàn thiện nụ cười duyên dáng. Trước đây, khi bị cười hở lợi rất khó để điều trị, khắc phục. Ngày nay, y học thẩm mỹ phát triển đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật cười hở lợi giúp giải quyết nhanh chóng, gọn gàng mà vẫn đảm bảo an toàn lâu dài cho con người.

phẫu thuật cười hở lợi không

Cười hở lợi khiến cho nhan sắc của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều

Vậy có nên phẫu thuật cười hở lợi không?

phẫu thuật cười hở lợi không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi

Nếu bạn rơi vào tình trạng này, hãy yên tâm đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cười hở lợi và sớm lấy lại nụ cười tự tin, rạng ngời. 

Có hai nguyên nhân chính gây ra cười hở lợi: cung lợi phát triển quá mức hoặc do hô hàm. Mỗi nguyên nhân cần được bác sĩ cần khám chi tiết và xác định mức độ để chọn phương pháp nào là phù hợp nhất

phẫu thuật cười hở lợi không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau cuộc phẫu thuật.

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Cần phải phẫu thuật hàm hô cùng với chữa cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết bằng phẫu thuật cắt Lefort I.

phẫu thuật cười hở lợi không

Lan Nhi – Diễn viên múa gặp nhiều thành công trong sự nghiệp sau khi phẫu thuật hàm hô và chữa cười hở lợi tại JW

JW với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu là đơn vị nổi tiếng hàng đầu về phẫu thuật hàm tại Việt Nam. Phẫu thuật cười hở lợi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại, chất lượng ISO 9001:2015.

phẫu thuật cười hở lợi không

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật chữa cười hở lợi ở JW

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: