Nên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng? Chuyên gia chỉnh hàm hô giải đáp thắc mắc

Hỏi: 

Nên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung:

Trước nay, nhắc tới hô, móm, trong đầu chúng ta mặc định một kỹ thuật duy nhất đó là niềng răng. Nhưng hiện nay cùng với sự ra đời của phẫu thuật hàm đã mang lại bước tiến xa hơn cho ngành dịch vụ làm đẹp nụ cười người Việt.

Để  trả lời câu hỏi nên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng, trước hết cần hiểu cụ thể các loại hô:

– Hô do răng: hô do loại này thì chỉ có phần răng là bất trị. Nhô hẳn ra phía trước. Dạng hô này dễ dàng bị xóa sổ bởi niềng răng. Sau 2-3 năm đeo niềng, bạn sẽ hết hô.

– Hô do hàm: dạng này nặng hơn. Liên quan tới cấu tạo hàm, thường do di truyền mà có. Niềng răng trong trường hợp này là không có tác dụng. Chỉ có phẫu thuật mới mang lại kết quả như ý.

– Hô vừa do răng vừa do hàm: đây là dạng nặng nhất của hô. cần xử lý bằng cả 2 kỹ thuật trên. Kết quả mang lại sẽ rất bất ngờ. Phẫu thuật mang lại kết quả cực kỳ cao, chỉ sau 1 lần duy nhất bạn đã hoàn toàn được giải thoát bởi hàm hô bất trị bấy lâu nay.

Đến đây thì bạn hoàn toàn có thể trả lời câu hỏi trên. Để biết mình thuộc dạng hô nào có thể tới tư vấn và khám với bác sĩ miễn phí Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Độ an toàn của phương pháp này cũng được đảm bảo bằng 1 thẻ bảo hành lâu dài và uy tín.

>> Xem thêm hô hàm có niềng răng được không , phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hữu ích dành cho bạn trước khi phẫu thuật hàm hô.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: