Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi bao lâu?

Hỏi: Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi bao lâu?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khá lớn, đòi hỏi tính kỹ lưỡng cao của không chỉ người bác sĩ mà còn cả của khách hàng. Bên cạnh việc chọn trung tâm uy tín, chất lượng, bạn còn cần xem xét quá trình dưỡng bệnh, những lưu ý cần thiết để hàm nhanh lành.

Thông thường sau phẫu thuật hàm hô sẽ ổn định sau 7-10 ngày. Đây cũng là mốc thời gian cần nghỉ ngơi hoàn toàn ở nhà. Các bạn nên xin nghỉ học, làm khoảng 10 ngày nhé, nếu được nhiều hơn thì càng tốt

Ngoài ra một số lưu ý sau:

– Phẫu thuật phải được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa

– Nghỉ tại Bệnh viện 1 đêm

– Chườm túi chườm chuyên dụng liên tục trong 3 ngày đầu

– Ăn cháo loãng trong 2 ngày đầu, sau đó có thể ăn cơm mềm

– 10 ngày đầu không đánh răng, chỉ nên súc miệng

– Uống thuốc đúng chỉ định

– Tái khám vào ngày thứ 2, 3, 7 và sau 3, 6, 12 tháng

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ PHẪU THUẬT HÀM HÔ:

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là đơn vị uy tín số 1 hiện nay về phẫu thuật hàm, hy vọng được đón tiếp quý khách

Lễ ký kết thành lập chi nhánh Bệnh viện JW tại Việt Nam

Xin lưu ý : Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật là có hợp tác với Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN. Xin khẳng định lại với quý khách hàng chúng tôi là đại diện đầu tiên và duy nhất của  Bệnh viện JW tại Gangnam – Hàn Quốc. Rất mong quý khách hàng tìm hiểu kỹ để có một sự lựa chọn chính xác nhất.

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: