Phẫu thuật hàm hô có chữa hết cười hở lợi hay không

Hỏi: 

Chào Bác sĩ, Tôi đã mang nỗi mặc cảm hô hàm 30 năm nay, hàm của tôi hô nặng đã từng thử qua cách niềng nhưng không hiệu quả. Cũng từng đi đốt laser chống cười hở lợi cũng chẳng mang lại mấy hiệu quả. Thật sự bế tắc. Nay tôi muốn thử cách cuối cùng đó là phẫu thuật hàm. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật hàm hô có chữa hết cười hở lợi hay không. Xin cám ơn

(Ngọc Hà, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Hà,

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về phẫu thuật hàm hô có chữa hết cười hở lợi hay không của bạn như sau:

Chúng tôi nghĩ cách cuối cùng của Hà chính là giải pháp tốt nhất mà bạn đã chọn để mình đẹp hơn. Bạn yên tâm, phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống.

 

 Phẫu thuật hàm hô có chữa hết cười hở lợi hay không

Ảnh minh họa phẫu thuật hàm hô có chữa hết cười hở lợi hay không

Phẫu thuật hàm hô có chữa hết cười hở lợi hay không cũng là câu hỏi của rất nhiều người và câu trả lời là có nhé bạn. Qua hàng ngàn ca phẫu thuật các bác sĩ đã tổng hợp một phương pháp phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi, giải quyết cùng lúc 2 vấn đề bạn đang mắc phải.

Nguyên tắc phẫu thuật hàm hô thì phải xác định hô do hàm và hàm hô trượt theo trước sau hay trên dưới hoặc phối hợp cả hai. Nếu hàm hô kèm hở lợi thì có thể hàm hô đưa về trước và xuống dưới. Do vậy phẫu thuật phải cắt trượt và lún hàm, nếu hở lợi quá nhiều thì phẫu thuật cắt hàm Lefort I. Phẫu thuật hàm hô chắc chắn điều trị hết hở lợi hoàn toàn nếu làm đúng chỉ định..

Phẫu thuật hàm hô có chữa hết cười hở lợi hay không 

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. 

Với công nghệ phẫu thuật chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành lâu dài nhất Việt Nam, tương đương Bệnh viện JW Hàn sẽ giúp bạn an tâm làm đẹp

Phẫu thuật hàm hô có chữa hết cười hở lợi hay không

Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT 
 

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: