Phẫu thuật hàm hô có đau không? Chuyên gia trả lời

Câu hỏi: Phẫu thuật hàm hô có đau không bác sĩ? Em tính đi cải thiện nụ cười hở lợi của mình mà sợ đau quá. (Hải Anh, Q.2).

Trả lời:

Bạn Hải Anh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với câu hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật hàm hô là một phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục những khuyết điểm răng hô, móm do hàm. Quy trình phẫu thuật khá phức tạp, bác sĩ sẽ phải can thiệp sâu vào vùng tiền đình hàm trên để đẩy lùi hàm về đúng vị trí. Thời gian phẫu thuật hàm hô thường diễn ra khoảng 2 giờ đồng hồ.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô có đau không

>> Click xem ngay kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô được chia sẻ từ những người đã từng thực hiện thẩm mỹ hàm hô

Phẫu thuật hàm hô có đau không ?

Phẫu thuật hàm hô có đau không đây cũng là lo lắng của rất nhiều khách hàng trước khi tiến hành cuộc đại phẫu. Bất kì một cuộc phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ thì đau đớn là việc khó tránh khỏi. Với phẫu thuật hàm hô nhờ những tiến bộ trong công nghệ, vấn đề gây mê trong phẫu thuật nên sự đau đớn và sang chấn cũng được giảm thiểu.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Thực tế phẫu thuật hàm hô không đau như bạn tưởng, bởi phẫu thuật chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt. Máy cắt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa sắc chuyên biệt sẽ cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm, hạn chế thương tổn và bột xương nên giảm đau hơn hẳn so với các phương pháp thông thường. Sau khi phẫu thuật phần xương sẽ được cố định bằng nẹp vis nên không đau. Do đó, phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật an toàn và ít đau nhất trong phẫu thuật hàm mặt.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Sau phẫu thuật cảm giác ê nhức vùng hàm bạn sẽ xuất hiện trong vài ngày đầu, nhưng bạn sẽ được cung cấp thuốc giảm đau, chống viêm nên quá trình này sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô tại JW cam kết nhẹ nhàng, ít sang chấn, không để lại sẹo, chỉ phẫu thuật 1 lần

Phương pháp phẫu thuật hàm hô tại JW đã được nghiên cứu rất kỹ và được chính tay nghề của các bác sĩ Hàn Quốc “truyền” lại do đó đảm bảo an toàn, hiệu quả và không ảnh hưởng tới các chức năng của răng hàm mặt. Đồng thời mang đến vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên nhất cho khuôn mặt.

>> Click xem thêm phương pháp phẫu thuật cắt hàm hô: thực hiện một lần – hiệu quả bền vững. Phương pháp này đã được JW áp dụng và thành công với hàng nghìn ca phẫu thuật hàm hô tại Việt Nam trong năm qua.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: