Phẫu Thuật Hàm Hô: Phẫu Thuật Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không?

Phẫu thuật hàm hô can thiệp vào khuôn hàm giải quyết tình trạng hô nhanh chóng. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Mời bạn tham khảo ý kiến từ chuyên gia.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? (Ảnh minh họa)

Hỏi : Chào bác sĩ. Em là nam, năm nay 36 tuổi, em bị hô hàm và muốn đi phẫu thuật, nhưng em nghe nói phẫu thuật hàm hô là phải cắt xương hàm, vậy không biết phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ. ( Tuấn Khoa, Tiền Giang)

Trả lời:

Tuấn Khoa thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Bất kỳ một ca phẫu thuật y khoa nào cũng đều có những rủi ro nếu bác sĩ không có tay nghề, phẫu thuật hàm hô cũng vậy. 

>> Xem thêm phẫu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm như bạn nghĩ ?

Giới thiệu phẫu thuật hàm hô

Đối với phẫu thuật hàm hô, tùy thuộc vào cấu trúc hai hàm mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương hàm điều trị hàm hô cho phù hợp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật hàm hô được thực hiện bằng cách:

– Nếu hàm trên phát triển quá mức thì thực hiện kỹ thuật Lefort 1, để đẩy lùi xương hàm trên vào cho khớp với xương hàm dưới.

– Nếu xương hàm dưới thụt nhiều so với toàn khuôn mặt và hàm trên thì kỹ thuật cắt xương hàm dưới BSSO (Cắt, trượt và xoay xương hàm) được chỉ định để kéo dài xương hàm dưới ra.

– Một số trường hợp có thể kết hợp cả hai phương pháp để hiệu quả.

 Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Mô tả cụ thể từng trường hợp phẫu thuật hô vẩu tại JW

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Tại JW, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được khám tổng quát rồi tiến hành gây mê, giảm đau và nguy hiểm trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, đường mổ nằm trong khoang miệng nên giấu được sẹo, máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed dùng trong phẫu thuật hàm hô được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có khả năng điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và tịnh tiến chuyên biệt, nhằm cắt xương hợp lý, cân xứng hai bên, không gây nên hiện tượng lồi lõm. 

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật hàm hô theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW nổi tiếng xứ sở Kim Chi với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn khuôn hàm hài hòa, cân đối.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Khách hàng tự tin nở nụ cười đều đẹp sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

>> Click xem ngay phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không và giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: