Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Hỏi: 

Chào bác sĩ tư vấn, em di truyền từ ba nên bị hàm hô và cười hở lợi nhìn rất khó coi. Cách đây 3 năm em có đi niềng răng nhưng không cải thiện được nhiều. Em có nghe nói đế  phương pháp phẫu thuật hàn hô ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp này có thể giúp em hết hô một cách triết để không ạ? Và phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Em cảm ơn (Thanh Phương, Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Thanh Phương thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ông cha ta từ xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người” quả thật không sai. Hàm răng của chúng ta ngoài chức năng nhai còn đóng vai trò quan trọng về thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nhiều người không may mắn khi có một hàm răng hô hoặc vẩu, khiến cho họ cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện.

 Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Trước đây khi nói đến hô móm thì mọi người thường nghĩ đến việc chỉnh nha. Nhiều người rất e ngại khi niềng răng, cái cảm giác đeo khung sắt 2 năm trời, cái đau buốt mỗi tháng phải đi gặp bác sĩ chưa nói là nhiều bất tiện khác như ảnh hưởng công việc, ăn uống khó khăn, đặc biệt là những người làm công việc giao tiếp. Tuy nhiên việc chỉnh nha lại không giải quyết được triệt để hô nếu nguyên nhân gây hô là từ cấu trúc hàm. Vì thế phẫu thuật chỉnh hình răng hô bằng phẫu thuật hàm là giải pháp hữu hiệu.

 Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Kỹ thuật này được thực hiện bằng máy cắt xương hàm Uni Speed thế hệ mới nhất. Xương hàm phần tiền đình được cắt và đẩy lùi về sau.

>> Xem thêm giá tiền phẫu thuật hàm hô mới nhất

Ưu điểm của phương pháp này như sau:

– Không mất nhiều thời gian để điều trị. Sau 2h sẽ có khuôn mặt thon gọn hết hô

– Hiệu quả thấy ngay sau phẫu thuật.

– Không phải niềng hay đặt bất cứ vật lạ vào răng.

– Không gây đau đớn nhiều như phương pháp niềng răng.

Có thể nói cắt xương hàm chỉnh hô chính là phương pháp tốt nhất hiện nay, có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm mà nhiều người lo ngại về phương pháp niềng răng truyền thống.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt như: gọt hàm tạo khuôn mặt thon gọn, hạ thấy gò má cao, phẫu thuật khuôn mặt v-line, độn cằm, phẫu thuật móm, phẫu thuật vẩu…

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Với công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn và đội ngủ bác sĩ lành nghề được đào tạo mỗi năm từ JW Hàn, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một nụ cười đẹp nhất với độ an toàn được bảo đảm.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

 

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

>> Xem thêm phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: