Thẩm Mỹ Hàm Hô: Phẫu thuật hàm hô tại Hà Nội thì ở đâu uy tín?

Hỏi: 

Chào các mẹ, em muốn xin được tư vấn giúp trường hợp của mình. Em phải nói là hô rất nặng, đã từng niềng răng nhưng sau bao năm thì vẫn không đỡ được mấy, gần đây mới biết do mình hô hàm. Nay em muốn “xử lý” luôn phần hàm hô đáng ghét của mình. Các mẹ có thể cho em biết phẫu thuật hàm hô tại Hà Nội có nơi nào được không hay phải vào nam, em nghe nói ở nam có Thẩm mỹ Hàn Quốc JW làm cái này rất nổi. Vui lòng cho em ý kiến, em cám ơn.

(Thu Thủy, Tp.HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Thủy,

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW vô tình được một bạn khách gởi cho câu hỏi của bạn, cám ơn bạn vì đã quan tâm đến thương hiệu của chúng tôi. Xin được trích dẫn câu hỏi này và trả lời thắc mắc về phẫu thuật hàm hô tại Hà Nội của bạn như sau:

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở quảng cáo về phương pháp phẫu thuật hàm hô này. Tuy nhiên, công nghệ và phương pháp thực tế khi làm phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội chưa được nhiều người nhắc tới. Bạn chỉ nên chọn làm nơi nào được người quen đã từng làm phẫu thuật hàm hô thành công để thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô là một phương pháp tương đối lớn, có ảnh hưởng nhiều vấn đề do vậy, nếu có điều kiện bạn nên thu xếp vào nam một chuyến khoảng 7-10 ngày để thực hiện phẫu thuật hàm hô cho an toàn bạn nhé.

Phẫu thuật hàm hô tại hà nội

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với công nghệ, máy móc, vật liệu phẫu thuật chuyển giao 100%, đội ngủ bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại VN.

Chúng tôi là một nơi nổi tiếng số 1 tại VN về phẫu thuật hàm vì những yếu tố sau:

– Công nghệ hoàn toàn từ JW Hàn Quốc

– Bác sĩ uy tín, tu nghiệp chuyên sâu từ JW Hàn trực tiếp thực hiện cho bạn

– Đã thực hiện hàng ngàn ca hô nặng nhẹ nhiều mức độ

– Máy móc, thiết bị nhập hoàn toàn từ JW Hàn

– Chế độ bảo hành lâu nhất VN và tương đương JW Hàn lên tới 10 năm 

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm hô tại JW:  

Phẫu thuật hàm hô tại hà nội

Phẫu thuật hàm hô tại hà nội

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi cho việc làm đẹp sắp tới của mình. 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và hy vọng được đón tiếp bạn!

>>> Click xem ngay Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong khoa học thẩm mỹ, giúp khuôn mặt “Tuyệt mỹ” ngay sau khi thực hiện phẫu thuật hàm.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: